Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen Cao Cấp

Thạch anh tóc đen là loại đá tự nhiên bán quý ẩn chứa nguồn năng lượng tự nhiên lớn. Vòng tay thạch anh tóc đen cao cấp tại Gemsterytrang sức đá phong thủy được làm từ đá tóc đen tự nhiên 100%. Mỗi viên tóc đen mang năng lượng từ trường giúp tác động đến sự lưu thông của mạch máu khi mang theo người. Đây cũng là món đồ phong thủy hợp mệnh  giúp thu hút tài vận, may mắn cho chủ nhân trong công việc và cuộc sống. 

Đá thạch anh tóc đen là loại đá gì?

Thạch anh tóc đen là một loại đá quý thuộc họ thạch anh. Mỗi viên đá đều sở hữu một nguồn năng lượng tự nhiên rất lớn tích tụ qua hàng ngàn năm, đây cũng là lý do nguồn năng lượng từ trường từ đá rất lớn, khi mang bên người có thể tác động rất tốt đến sức khỏe của người sở hữu.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen chất lượng
Vòng đá thạch anh tóc đen Gemstery

Nguồn gốc đá thạch anh tóc đen tại Gemstery

Vòng đá thạch anh tóc đen tại Gemstery được chế tác từ những viên đá thạch anh tóc đen tự nhiên, được kiểm định rõ ràng. Do đó, chúng tôi hoàn toàn cam kết với khách hàng về chất lượng chính hãng từ đá thạch anh. Dưới đây là cấu trúc chung của đá thạch anh sở hữu.

 • Công thức: Silicon Dioxide chúng có chứa tạp chất (SiO 2)
 • Độ cứng: 6 đến 7 trên thang Mohs
 • Tinh thể: Lục phương
 • Thuộc nhóm: Đá Thạch anh có chứa black tourmaline, actinolit, clorit, rutil, hematit & tuamalin…
 • Màu sắc: Màu trắng trong suốt hoặc đục có những dây đen bên trong (tùy loại khác nhau)
 • Luân xa: tác động tới luân xa số 1 (The Root)
 • Phân bố nhiều nhất tại Brazin, Châu Phi. Xuất hiện dạng tinh thể pha lê còn lẫn nhiều tạp chất tại các vùng đất Tây Nguyên. Hiện tại ở thị trường Việt Nam hâu hết đá thạch anh tóc đen được nhập khẩu từ nước ngoài, có thể là nhập đá thô về và gia công.

Một số mẫu vòng tay từ đá thạch anh tóc đen tại Gemstery

Vòng tay đá thạch anh tóc đen chất lượng
Mẫu vòng tay phong thủy đá tóc đen

Thạch anh tóc đen được hình thành khi do chứa nhiều chất Black Tourmaline hình thành nên màu đen tạo ra sự huyền bí và có sứ thu hút cao và sức mạnh tìm ẩn. Dược cho là một viên đá của tâm linh, chúng đem đến sức mạnh sự quyền năng, tự tin và may mắn cho người sử dụng.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen hợp mệnh gì?

Vòng tóc đen không phải ai cũng sử dụng được và đem lại hiệu quả như mong muốn. Thông thương những loại đá tự nhiên sẽ tiềm ẩn một năng lượng khác nhau phù hợp với những người thuộc mệnh phù hợp với chúng.

Cùng với phong thủy ứng dụng từ thuyết ngũ hành tương sinh và tương khắc bao gồm các mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Và đó là một cơ sở dùng để chọn để đưa ra những sự quyết định lựa cho chọn màu sắc sao cho hợp với cung mệnh

Tóc đen ứng với màu sắc của thuộc hành “Mệnh Thủy”. Chúng Phù hợp với những người có Cung mệnh phi thuộc Mệnh Mộc – Mệnh Thủy.

Tóc đen tương sinh với Mệnh Mộc và chúng tương hợp với người Mệnh Thủy (Khắc chế những người mệnh Hỏa). Những người thuộc hai loại mệnh này,. khi dùng vòng tay thạch anh tóc đen thì chúng sẽ phát huy được hết các công năng giá trị mà đá mang lại.​

Công dụng từ vòng tay đá thạch anh tóc đen

Đậy là một trong những loại đá phong thủy có một trường năng lượng tốt. Đá tóc đen đem tới năng lượng tích cực về tiền tài và sự may mắn, thành công trong cuộc sống.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen là một viên đá bảo hộ thân mạnh mẽ giúp cho bạn có thể phòng tránh được những vẩn khí và sự quấy nhiễu từ các hư khí tiêu cực xung quanh.

Sự hòa đồng và năng lượng sẽ đem tới sự tự tin cho chủ nhân khi sử dụng. Điều nay cũng đồng nghĩa với sự may mắn và thịnh vượng, tự tin là thứ mà rất nhiều người theo đổi và mong muốn có được.

Xua đuổi nỗi ưu phiền và rầu rĩ, đem đến cho chủ nhân khả năng về tâm linh phán đoán tốt hơn trong những sự lựa chọn hay quyết định. Tiếp xúc tới sự huyền bí về quyền năng của vũ trụ.

Tóc đen được coi là viên đá đem lại tác dụng cao trong những vấn đề liên quan đến tình duyên lứa đôi. Giúp cho sự gắn kết tình cảm được êm đẹp hơn, hàn gắn những viết thương trong lòng.

Tác dụng khi đeo vòng tay tóc đen cho sức khỏe

Về phía y học, với nguồn năng lượng tích cực. Thì vòng tay tóc đen sẽ giúp hỗ trợ điều trị các chứng nhồi máu cơ tim, giảm thiểu nguy cơ đột quỵ và hỗ trợ chống lại những vấn đề sở vữa động mạch.

thạch anh tóc đen hỗ trợ sức khỏe

Các năng lượng tích cực sẽ giúp cho chúng ta có thêm năng lượng và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng đem đến hiệu quả tích cực về sức khỏe cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thạch anh tóc đen gemstery và 5 nhánh năng lượng

5 nhánh năng lượng cho cuộc sống: Công việc tài chính, tình duyên, hộ thân, sức khỏe và mối quan hệ. Giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tác dụng của vòng tay đá tóc đen

Cách chọn mua đá thạch anh tóc chất lượng

Thạch anh tóc đen có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào chất lượng và những yếu tố cấu tạo nên chúng, từ đó sẽ có thể sinh ra nhiều luồng sức mạnh khác nhau.

Không phải viên đá tóc đen nào cũng có sức mạnh nhưng nhau. Vì vậy để chọn được một chiếc vòng ưng ý, đem lại những điều may mắn và tốt đẹp thì bạn nên hiểu rõ về chúng để tránh trường hợp không như mong muốn.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen chất lượng
Vòng tay đá tóc đen chất lượng

Không những nhưng vậy hiện tượng đá thạch anh giá rẻ bán chàn lan trên thị trường thường là những loại kém chất lượng hoặc thậm chí là sản phẩm nhân tạo. Chỉ có những viên đá thạch anh đến từ tự nhiên thì mới đem lại những luông sức mạnh của vũ trụ. Chúng thuộc loại đá quý thạch anh nên giá thành cũng không hề rẻ.

Khách hàng cần lưu ý những yếu tố sau để có thể chọn được loại đá tóc đen tốt nhất:

 • Vòng tay thạch anh tóc đen có nhiều hay ít tóc: đá có càng nhiều tóc thì năng lượng đến từ tóc càng cao đây chỉ là một trong những yếu tốt ảnh hưởng đến năng lượng của đá
 • Độ trong suốt của đá thạch anh: Độ trong suốt của đá thể hiện được rất nhiều điều từ sự tinh khiến cho đến thẩm mỹ và sức mạnh của chúng cũng thoát ra một cách mạnh mẽ hơn
 • Đá thạch anh cần phải có giấy kiểm định rõ ràng của những công ty kiểm định đá quý uy tín tại thị trường Việt Nam
 • Xác định rõ ngày tháng năm sinh của mình xem cung mệnh có hợp với loại đá thạch anh tóc đen này hay không.

Vòng tay thạch anh tóc đen tại Gemstery có rất nhiều mẫu phối Charm đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mẫu vòng đá phù hợp nhất với bạn nhé!

Xem thêm bài viết liên quan

Scroll to Top