Vòng đá thạch anh ưu linh đa sắc tự nhiên

Đá ưu linh đa sắc hay thạch anh ưu linh là viên đá sở hữu những hình dạng tinh thể tự nhiên cực kì đặc biệt. Những trang sức được làm từ nhưng viên đá ưu linh có tác dụng và ý nghĩa cực tốt với người mang. Tại Gemstery, những mẫu vòng tay đá thạch anh ưu linh ngũ sắc có độ trong và chỉ số năng lượng Bovis cực kì lớn, là món trang sức phong thủy phù hợp với tất cả các mệnh phong thủy. Mỗi viên thạch anh ưu linh đa sắc tại Gemstery được chọn lựa kỹ lưỡng giúp đảm bảo về chất lượng và được kiểm định cẩn thận nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

vòng thạch anh ưu linh đa sắc
vòng thạch anh ưu linh đa sắc

Đá ưu linh đa sắc là đá gì?

Đá thạch anh ưu linh đa sắc hay còn được gọi với cái tên đá ưu linh ngũ sắc, đây là một dạng biến thể từ đá thạch anh.Phía bên trong đá có những hình thù khác nhau giống như rêu, có nhiều người còn gọi với một cái tên khác là thạch anh rêu. Tuy đá ưu linh đa sắc có nhiều hình thù khác nhau nhưng nhìn chúng thì những hình thù bên trong của chúng giống như một bức tranh về vũ trụ với những cụm rêu tạo thành nhiều không cảnh khác nhau tuyệt đẹp.

Không những như vậy đá ưu linh đa sắc còn có nhiều màu sắc bắt mắt và không kém phần sang trọng, nên được rất nhiều người ưa chuộng và chọn là trang sức. Đây là một loại đá quý khá hiếm vì vậy giá của chúng cũng không rẻ, đá ưu linh có nhiều loại với chất lượng khác nhau những viên đá được chọn phải trang sức phải có độ trong và đẹp.

Vòng tay đá ưu linh đa sắc
Vòng tay đá ưu linh đa sắc

Đặc tính của đá thạch anh ưu linh đa sắc

Thạch anh ưu linh đa sắc là đá tự nhiên với những đặc tính cơ bản dưới đây:

 • Công thức hóa học: chủ yếu chính là SiO2 ngoài ra còn chứa các tạp chất khác nhau như Chlorite và Feldspar
 • Độ cứng Mohs: 7.0
 • Màu sắc: đỏm xanh, tím, vàng, đa sắc
 • Trọng lượng riêng: 2.6
 • Chiết suất: 1.544-1.553
Vòng tay ưu linh ngũ sắc (đa sắc)
Vòng tay ưu linh ngũ sắc (đa sắc)

Đá thạch anh ưu linh ngũ sắc hợp mệnh gì?

Vòng tay ưu linh đa sắc là loại trang sức phong thủy được nhiều người sử dụng không phải là không có lý do. Vì vòng đá này hầu như phù hợp với tất cả các mệnh.

Vòng tay đá ưu linh sẽ phù hợp với cả 5 mệnh, bao gồm người thuộc mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ đều có thể đeo nên loại vòng này thường dùng để làm món quà tặng vô cùng ý nghĩa. Đá ưu lính có luồng sức mạnh tích cực giúp cho chủ nhân của chúng có thể mạnh khỏe và vui vẻ hơn.

Tùy vào mỗi màu sắc mà sẽ bổ trợ cho các mệnh khác nhau.

 • Với đá ưu linh đỏ sẽ hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.
 • Với đá ưu linh trắng thì sẽ hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Kim.
 • Với đá ưu linh vàng sẽ hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim.
 • Với đá ưu linh xanh thì lại sẽ hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.
 • Với đá ưu linh tím sẽ hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Vòng tay đá ưu linh ngũ sắc

Tác dụng vòng tay ưu linh mang lại cho người đeo

Dưới đây Gemstery sẽ nói về tác dụng mà đá ưu linh ngũ sắc đem lại cho chúng ta nếu đang sử dụng, có hai phần chính đó là tác dụng theo hướng phong thủy và hướng sức khỏe.

Đá thạch anh ưu linh hợp mệnh gì
Đá thạch anh ưu linh hợp mệnh gì

Ý nghĩa đá ưu linh trong phong thủy

Theo các nghiên cứu được thấy rằng với những người mà thường xuyên sử dụng đồ trang sức được làm từ nguyên liệu đá Thạch Anh Ưu Linh thì nhận được linh khí đến từ đá lan tỏa sau đó sẽ giúp cho tinh thần trở nên tập trung vì vậy mà giảm được nhiều stress và chứng các bệnh đau đầu.

Giúp cho việc điều hòa khí huyết một cách tốt nhất tránh được những nguy cơ của đột quỵ hay tăng hoặc giảm huyết áp. Không những như vậy đối với những người cao tuổi thường thì trí nhớ bị giảm sút sau khi được đeo vòng tay đá Ưu Linh thì tinh thần sẽ được minh mẫn hơn và khỏe mạnh hơn.

Đá thạch anh ưu linh về phong thủy
Đá thạch anh ưu linh về phong thủy

Là loại đá chiêu tài, hỗ trơh thân chủ thu hút được tài sản, tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Ý nghĩa sức khỏe từ đá ưu linh đa sắc

Vòng tay Đá ưu linh ngũ sắc có tác động vô cùng tích cực với tuyến ức và giúp tăng cường được hệ thống miễn dịch của sức khỏe cơ thể, giúp cho chống viêm hiệu quả. Do đó chúng được coi là một loại thuốc kháng sinh tốt tự nhiên

Đá thạch anh ưu linh còn giúp làm dịu đôi mắt khi mệt mỏi, hỗ trợ cho việc điều trị các tình trạng có liên quan đến mắt.

Đá thạch anh ưu linh về sức khỏe
Đá thạch anh ưu linh về sức khỏe

Ngoài ra thì thạch anh ưu linh ngũ sắc còn có thể được dùng trong việc hỗ trợ điều trị những vấn đề có liên quan đến thần kinh ví dụ: chứng lo âu, mất ngủ, đau đầu, …giúp giảm đi các tình trạng căng thẳng và trầm uất.

Công dụng phong thủy của từng loại ưu linh đa sắc

Vòng tay ưu linh xanh: Đây là viên đá chiêu tài, có thể cho giúp thân chủ của chúng thu hút các tài sản, cơ hội và sự phát triển trong công việc.
Đá ưu linh xanh thường thì hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa

Vòng tay ưu linh đỏ: Thường giúp thân chủ nhân của chúng có tư duy logic rõ rằng và sâu sắc, đồng thời điều này cũng giúp tăng cường sự bao dung của con người.
Đá ưu linh đỏ sẽ hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ

Vòng tay ưu linh trắng: Màu trắng là một màu tinh khiết nhất. Đá ưu linh trắng làm cho tâm hồn được thanh lọc, giúp thân chủ có thể quên đi được những niềm đau và kí ức không được vui trong cuộc sống.
Đá ưu linh trắng thường sẽ hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy

Vòng tay ưu linh vàng: Thì có công dụng giống ưu linh xanh là chiêu tài, giúp cho tinh thần của chủ sở hưu được tốt hơn.
Đá ưu linh vàng hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim

Vòng tay ưu linh tím: Giúp cho các mối quan hệ được tốt đẹp hơn chủ nhân của chúng sẽ gặp được nhiều quý nhân phò trợ hơn. Đây là một viên đá rất tốt cho người mới chuyển đổi công việc tới nơi khác.

ĐVòng tay linh ngũ sắc (đa sắc): có khả cân bằng được năng lượng bên trong cơ thể, trở nên thu hút các ánh nhìn và nhận được sự quan tâm từ những người xung quanh.

Vòng tay đá ưu linh ngũ sắc

Cách chọn vòng tay đá ưu linh ngũ sắc

Đá ưu linh trên thị trường hiện nay được bán rất nhiều do là một loại đá quý vì vậy việc làm giả rất nhiều, khi mua khách hàng cần phải chọn nơi uy tín. Gemstery chuyên cung cấp đá ưu linh tự nhiên 100% hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 • Đá ưu linh khi mua cần phải có giấy kiểm định đá quý được cấp bởi những doanh nghiệp có thẩm quyền.
 • Đá phải sáng và trong có thể nhìn rõ được các cùm rêu bên trong
 • Nên chọn những loại phụ hợp với mệnh để đạt được hiệu quả tốt nhất
 • Đọc kỹ phần tác dụng đá để bổ sung những gì mình đang cần

Cách sử dụng vòng tay đá ưu linh đúng cách

Khi mang vòng tay đá ưu linh ngũ sắc, cần tránh mang các loại đá giả, đá kém chất lượng vì hiệu quả không thực sự cao. Không nên đeo vòng tay ưu linh ngũ sắc 24h trong ngày. Khi làm việc nặng thì nên bỏ vòng tay, tránh ưu linh bị trầy xước.

Đeo một thời gian dài, bạn sẽ cần thanh tẩy (Nạp năng lượng) cho đá ưu linh để giữ đá luôn sáng.

Mẫu vòng tay thạch anh ưu linh ngũ sắc phối Charm nữ đẹp

Vòng tay ưu linh phối Charm 3 Gemstery
Vòng tay ưu linh phối Charm 3 Gemstery
vòng tay ưu linh đỏ phối charm
vòng tay ưu linh đỏ phối charm
Vòng tay ưu linh đỏ phối charm thái
Vòng tay ưu linh đỏ phối charm thái

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về vòng tay ưu linh đa sắc cũng như giải pháp đá thạch anh ưu linh hợp mệnh gì trong phong thủy. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về trang sức phong thủy hãy liên hệ ngay trên Fanpage hoặc Website để được hỗ trợ nhé!