Vòng tay đá tự nhiên phong thủy

Vòng tay đá tự nhiên phong thủy hiện nay được rất nhiều người sử dụng vì chúng đem lại những lợi ích về sự may mắn, đem đến cho chủ nhân của chúng được nguồn năng lượng tích cực từ vũ trụ ban tặng. Vòng phong thủy là gì hay cùng Gemstery tìm hiểu về chúng qua bài viết sau.

Vòng tay đá tự nhiên phong thủy là gì?

Là một loại trang sức được gia công từ nguyên liệu đá tự nhiên hóa thạch hàng trăm ngàn năm, chúng năm sâu dưới lòng đất và hập thụ những năng lượng tích cực từ vũ trụ.

Những ai sở hữu chúng sẽ hấp thụ được luồng khí vấn tích cực và họ gặp được nhiều may mắn về tình duyên, tiền tài và sự nghiệp.

Tuy vậy hãy chọn cho mình loại vòng tay phù hợp với mệnh tuổi để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất có thể.
Những loại vòng tay phong thủy nổi bật

Vòng tay đá thạch anh
Vòng tay đá AQUAMARINE
Vòng tay đá hổ phách
Vòng tay đá Kyanite
Vòng tay đá Lapis Lazuli
Vòng tay đá mặt trăng
Vòng tay đá Tanzanite

Nguồn gốc vòng tay phong thủy
Vòng tay phong thủy là một món đồ trang sức đem lại tài lộc, sự may mắn, tình duyên và các điều tốt đẹp nhất dành cho người đeo, không những vậy vòng phong thủy còn đem đến sự sang trọng và cá tính cho người đeo. Tuy vậy, mỗi loại có chức năng khác nhau riêng tùy thuộc vào chất liệu của nó là (đá hay gỗ) và màu sắc của chúng mang.

Vòng phong thủy còn được bắt nguồn nơi Phật giáo và có những  tên gọi như sổ châu, Phật châu, niệm châu hay tràng hạt. Người tu hành chính còn xem nó là một pháp cụ để trì chú niệm Phật.

Nhắc đến phong thủy thì nhắc đến những yếu tố gồm thuộc về tự nhiên, chúng chịu tác động từ nước, gió, các yếu tố mà con người không biết đến hay hiểu được rõ ràng.