Vòng đá ưu linh giá bao nhiêu? Lưu ý khi chọn mua đá ưu linh cần biết

Vòng đá ưu linh giá bao nhiêu

Vòng đá thạch anh ưu linh giá bao nhiêu, làm sao để định giá vòng đá ưu linh trên thị trường. Đây hẳn là thắc mắc của nhiều người xoay quanh những món trang sức đá thạch anh ưu linh. Trang sức đá tự nhiên phong thủy đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. trong đó đá ưu linh được biết đến là 1 trong những loại đá rất tuyệt vời, không chỉ mang vẻ đẹp riêng biệt trong từng viên đá, mà mỗi màu sắc còn mang lại ý nghĩa phong thủy riêng cho người sở hữu.

Vậy để trả lời cho câu hỏi vòng đá ưu linh giá bao nhiêu, cùng tìm hiểu nội dung dưới đây cùng Gemstery nhé!

Giá vòng đá thạch anh ưu linh trên thị trường

Rất khó để trả lời chính xác vòng đá ưu linh giá bao nhiêu bởi mức giá của mỗi viên đá là khác nhau tùy vào thời điểm. Việc định giá đá thạch anh ưu linh sẽ phải dựa vào một số yếu tố như:

  • Loại đá ưu linh, cấu trúc và độ hiếm của nó
  • Tùy vào từng thời điểm nhập đá (Đây là đá tự nhiên, tùy theo loại đá mà nguồn gốc nó sẽ khác nhau, tùy thời điểm khai thác mà sẽ có mức giá dao động)
  • Vào chất lượng loại đá, màu sắc đá và độ trong của viên đá
Giá vòng đá thạch anh ưu linh trên thị trường
Giá vòng đá thạch anh ưu linh trên thị trường

Nếu như bạn muốn biêt rõ hơn về giá của vòng đá ưu linh thì bạn có thể tham khảo trên giá trung bình các sản phẩm tại các shop chuyên về đá trên thị trường. Bạn lựa chọn loại đá đẹp, chất lượng,…thì bạn có thể tham khảo shop đá tự nhiên phong thủy của Gemstery:

SHOP ĐÁ TỰ NHIÊN, PHONG THỦY

Những lưu ý khi chọn mua vòng đá ưu linh

Bạn sẽ khá hoang mang bởi có những cửa hàng bán vòng đá thạch anh ưu linh với mức giá rất cao, có thể lên tới vài chục triệu đồng cho một vòng tay đá ưu linh, tuy nhiên lại có những nơi bán giá rất thấp (Họ vẫn cam kết là đá tự nhiên cho bạn, nhưng là đá tự nhiên hàng xấu).

Do đó, khi lựa chọn đá, trước hết bạn nên lựa chọn theo tầm tài chính của mình, nhưng cũng đừng ham rẻ mà mua những trang sức đá tự nhiên, phong thủy chất lượng quá kém. Thay vì bạn thấy rằng mức giá quá mắc để có thể mua một vòng chỉ có đá, không charm thì bạn có thể hạ mức tiền với những vòng đá ưu linh phối charm vừa giúp bạn mua được hàng chất lượng, vòng đá cũng khô quá thô và lại phù hợp với túi tiền của bạn.

lưu ý khi chọn mua vòng đá ưu linh
Lưu ý khi chọn mua vòng đá ưu linh

Một số mẫu vòng đá ưu linh phối Charm bạn có thể tham khảo thêm tại Shop đá ưu linh của chúng tôi.

Tại sao lại phối Charm? Charm này là loại charm gì?

Charm là phụ kiện được phối đi kèm với vòng tay đá tự nhiên phong thủy, bằng cách sử dụng charm thái chất lượng, Gemstery tạo ra cho khách hàng những mẫu sản phẩm chỉ của riêng bạn. Nhờ Charm giúp làm nổi bật lên vẻ đẹp của viên đá và cũng góp phần điều chỉnh vòng tay phù hợp với đúng kích thước tay của bạn.

Trên đây là những thông tin để giải đáp cho câu hỏi Vòng đá ưu linh giá bao nhiêu, Qua đây mong rằng có thể giúp bạn hiểu hơn về trang sức đá quý và những lưu ý quan trọng khi bạn lựa chọn cho mình món trang sức sẽ đi với bạn trong thời gian lâu dài. Theo dõi chúng tôi và cập nhập thêm những thông tin về trang sức đá tự nhiên phong thủy nhé!

Scroll to Top