Tìm hiểu ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh tím

Theo các nhà khoa học loại đá quý thạch anh tím khá hiếm và có giá trị cao được phát hiện và khai thác nhiều ở Brazil. Được nhiều nhà nguyên cứu lịch sử cho rằng đây là loại đá quý có năng lượng cực mạnh mẽ có kết nối tâm linh và nhận được nhiều quyền năng từ vũ trụ. Thạch anh tím giúp bảo vệ chủ nhân của chúng được bình an, may mắn và thành công.

Vòng tay đá thạch anh tím được gemstery chế tác đem sức mạnh tích cực từ vũ trụ đến chủ nhận của chúng

đá thạch anh tím
ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh tím

Amethyst là tên gọi của đá thạch anh tím

Tên gọi này xuất phát từ tiếng Hy Lạp “amethystos” nghĩa là “không say”. Người Hy Lạp nói rằng thạch anh tím có khả năng dùng trung hòa với rượu, hóa giải làm cho chủ nhân thoát khỏi cơn say rượu đồng thời có thể ngăn ngừa việc nhiễm độc và sẽ tăng cường sức khỏe.

ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh tím
ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh tím

Thời cổ đại, cũng như thời Trung cổ, thì mọi người tin rằng các hình thái của vũ trụ sẽ được phản ánh bên trong tưng viên đá quý. CònThạch anh tím được cho là biểu tượng của hành tinh Neptune điều này kết nối với Thượng Đế. Chính vì thế mà Amethyst đã có chiều dài lịch sử gắn với nhiều nền tôn giáo.

Thạch anh tím có trong mình một sự huyền bí và sang trọng thời xưa thường được các vị vua chúa hay quý tộc sử dụng là trang sức nhằm giúp cho sức khỏe và tài vận được vây quanh họ.

Tác dụng về thể trạng  ngũ hành nạp âm của thạch anh tím

ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh tím

 

Thạch anh tím , luân xa số 6

Thạch anh tím chứa năng lực cao , tương ứng luân xa số 6. ở mi tâm (giữa 2. chân mày, con mắt thứ 3. trong hệ thống luân xa. vì thế, nó có khả năng thúc đẩy hoạt động vui chơi của các tế bào não, sử dụng não bộ nhanh nhạy hơn, thế nên phát triển trí thông minh, giúp suy xéttập hợp  tăng cường trí nhớ. đối với những người thường xuyên hoạt động não, ví dụ học viênnhân viên văn phòngdoanh nhân,… họ cực kì hợp lý để đeo vòng tay thạch anh tím.

Thạch anh tím làm tăng khí chất người đeo

Thạch anh tím toát ra ánh sáng màu tím cừ khôi, gọi là “tử khí đông lai” (khí tím ở phía đông). Thạch anh tím có công dụng không nhỏ so với phương diện ăn nóithôn giao trong cuộc đời. Thạch anh tím sẽ khiến khí chất nội tâm của con người đeo toát ra một sức lôi cuốnlàm cho người đeo easy gặp phải quý nhân, tăng nhanh khí chất  tốt lên trực giác , suy nghĩ.

Thạch anh tím là hình tượng của tình yêu

Ở phương Tây, nó được gọi là “Đá bảo lãnh tình yêu”. Thạch anh tím có thể trao cho những cặp bà xã ông xãcác đôi yêu nhau lòng gan lì, sự trung thực , sự thâm thúy trong tình yêu. Nhiều cặp hiền thê ông chồng không hòa thuận vì bất hòa trong tình dục, thạch anh tím cũng có thể có năng lực bí ẩn của “sức sống tình dục“, biến các năng lượng tình yêu thành năng lực trí não, giúp những cặp đôi thăng hoa tại đời sống.

ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh tím
ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh tím

 

Thạch anh tím tăng cường giấc ngủ

nếu như bạn sẽ dùng những hàng hóa thạch anh tím dưới đầu khi ngủ, ví dụ gối thạch anh tím, nó có thể kích thích công việc tế bào của tiểu não, não phải , hệ thần kiêng dè trung ương, từ đó đào thải chứng mất ngủ  cải thiện unique giấc ngủ. lưu ý là vì thạch anh tím có năng lượng cao, những người có giấc ngủ bình thường là không được dùngnếu không nó sẽ tác dụng ngược.

ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh tím
ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh tím

Thạch anh tím tại mối quan hệ lãnh đạo – nhân viên

trong ngũ hành, thạch anh tím thuộc hỏa, các người có tố chất chỉ huy có thể kiểm soátcó tác dụng đào thải sự độc đoán, đem tới vận may bắt gặp quý nhân  có một trái tim bao dung, để chiều lòng toàn bộ mọi người bằng trái tim, để cấp bên dưới của họ có thể chiều lòng chủ đạo bọn họ từ trái tim, đem tới sự giàu có thịnh trị

ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh tím

Xem thêm: Cách chọn một chiếc vòng tay thạch anh tím hợp mệnh

Scroll to Top