Nơi bán vòng tay mân côi ở Bình Định

Nơi bán vòng tay mân côi ở Bình Định, vùng đất miền trung đầy nắng và gió nơi đây vẫn có những người tín hữu đang tím kiếm sản phẩm chuỗi mân côi để có thể đọc và nuôi dưỡng tâm hồn mình. Chọn một vòng tay chuỗi mân côi tại Bình Định phù hợp vừa đảm bảo được thẩm mỹ vừa nâng cao đời sống tâm linh.

Nơi bán vòng tay mân côi ở Bình Định
Nơi bán vòng tay mân côi ở Bình Định

Sơ lược về Bình Định

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Định là thành phố cảng Quy Nhơn nằm cách thủ đô Hà Nội 1.070 km về phía nam, cách thành phố Đà Nẵng 323 km về phía nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 652 km về phía bắc theo đường Quốc lộ 1.[4]

Năm 2018, Bình Định là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 17 về số dân, xếp thứ 25 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 28 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 43 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.534.800 người dân[5], GRDP đạt 74.729 tỉ Đồng (tương ứng với 3,2460 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 48,69 triệu đồng (tương ứng với 2.115 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,32%

Vị trí địa lý

  • Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi với đường ranh giới chung 63 km (điểm cực Bắc có tọa độ: 14°42’10’ Bắc, 108°55’4′ Đông).
  • Phía Nam giáp tỉnh Phú Yên với đường ranh giới chung 50 km (điểm cực Nam có tọa độ: 13°39’10’ Bắc, 108°54’00’ Đông).
  • Phía Tây giáp tỉnh Gia Lai có đường ranh giới chung 130 km (điểm cực Tây có tọa độ: 14°27′ Bắc, 108°27′ Đông).
  • Phía Đông giáp Biển Đông với bờ biển dài 134 km, điểm cực Đông là xã Nhơn Châu (Cù Lao Xanh) thuộc thành phố Quy Nhơn (có tọa độ: 13°36’33 Bắc, 109°21′ Đông). Bình Định được xem là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng nam Lào.

Gemstery – Cửa hàng cung cấp vòng tay mân côi đẹp uy tín

Tuy ở khu vực Quận Gò Vấp có không hề ít những của hàng hay nơi bán vòng tay chuỗi mân côi nhưng nhiều khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng chuỗi mân côi của Gemstery để sử dụng. Các sản phẩm của chúng tôi đều là đá quý tự nhiên 100%, đến với Gemstery Quận gò vấp sử dụng và cảm nhận trực tiếp những viên đá tự nhiên mát lạnh và lung linh nhất. Sản phẩm vừa đảm bảo về thẩm mỹ vửa kích thích tiếp thêm độc lực cho ta về khía cạnh tâm linh, luôn dưỡng tâm hồn.

Hiện các sản phẩm Vòng tay mân côi của chúng tôi đã được rất nhiều gia đình ở Gò Vấp yêu mến và sử dụng,… Đồng thời, chuỗi mân côi của Gemstery còn được lựa chọn để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác. Ngoài mua các sản phẩm có sẵn tại Gemstery khách hàng cũng có thể đặt hàng thiết kế theo yêu cầu.

Các sản phẩm chuỗi mân côi Gemstery cung cấp

CHUỖI ĐÁ ƯU LINH NGŨ SẮC

Đá ưu linh là biến thể quý và hiếm nhất của dòng họ thạch anh, tên quốc tế là Phantom Quartz – thạch anh ưu linh đa sắc còn được gọi là thạch anh rêu vì những tinh thể tựa như rêu chứa đựng trong đó. Thạch anh ưu linh tại Gemstery với chất đá cao cấp cùng khoáng chất bên trong tạo nên một vẻ đẹp lạ lùng như một khu vườn thiên nhiên thu nhỏ.

Chuỗi mân côi đá ưu linh ngũ sắc

Khu vực được khai thác: Nga, Brazil, Đức

Thành phần: SiO2 và tạp chất Feldspar, Chlorite

Độ cứng thang Mohs: 7.0/10

Mạng phù hợp: Cần Bằng Ngũ Hành

Chuỗi AMAZONITE MIX Thánh giá TURQUISE

(Amazon – Thiên Hà Xanh)

Những viên đá có màu từ xanh lục nhạt đến xanh lam, với màu sắc mềm mại và hấp dẫn có thể gần giống với ngọc bích và ngọc cẩm thạch. Bề mặt đá Amazonite có hoa văn như lưới, đốm màu xanh lá và trắng, phát ra ánh sáng mờ nhạt, nhìn rất đẹp và thú vị. Người Ai Cập cổ đại đã khắc chương 7 của “The Judgment of Osiris” – 1 cuốn sách quan trọng trong văn hóa Ai Cập lên phiến đá Amazonite.

Amazonite mix Moonstone & Thánh giá
Amazonite mix Moonstone & Thánh giá

Xem thêm: Gia Lai có nơi nào bán vòng tay mân côi

Chuỗi đá Thạch anh Lavender

Chuỗi mân côi Thạch anh tím Lavender được hình thành từ lòng đất sâu hơn hàng ngàn năm về trước. Qua đó, chúng hấp thụ nguồn năng lượng lớn những tinh hoa của vũ trụ. Điều đó đã mang lại cho chiếc vòng này một khả năng chữa lành vượt trội.

Đặc biệt từ xa xưa đây được coi là một viên đá giúp ngăn chặn nguồn năng lượng xấu xa, tăng cường năng lượng dương cho chủ nhân.

Thạch Anh Lavender Cạnh Mân Côi Charm Bạc

Khu vực được khai thác: Zambia, bang Minas Gerais – Brazil, Hàn Quốc, Úc, Ấn Độ, Mỹ. Ở Việt Nam (Lạng Sơn, Gia Lai).

Thành phần: SiO2

Độ cứng thang Mohs: 6.5-7/ 10

Mạng phù hợp: Hỏa – Thổ

CHUỖI ĐÁ MÃ NÃO

(Agate)

Mã não có tính đa sắc bao gồm đen, vàng, hồng, đỏ, xám, trắng và nâu…Cái tên “Agate”, bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ “Achates” – có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã não đen là một trong 7 báu vật được tôn thờ, coi trọng nhất.

Mã Não Mân Côi Charm Bạc
Mã Não Mân Côi Charm Bạc

Ở thế giới tự nhiên, mã não được hình thành nên từ xác các loài động, thực vật như xương hóa thạch, gỗ hóa thạch… nhưng nhiều nhất vẫn là từ nguồn nham thạch núi lửa nguội. Thế giới tự nhiên có vô số sự vi diệu, khi nguồn nham thạch núi lửa bị nguội lạnh nhanh thì chúng sẽ cuốn theo các tạp chất vào bên trong, đó có thể là đất, đá, các thứ tro, bụi… Qua thời gian chính các tạp chất này sẽ tạo nên những vân đá lấp lánh cho loại mã não.

Scroll to Top