Về Gemstery

Gemstery - Cung cấp trang sức đá quý chất lượng uy tín

Gemstery sinh ra với sứ mệnh mang đến những Thiết kế trang sức đá quý phong thủy phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất đến bạn cùng thông điệp “Bạn là những gì bạn nghĩ” . Nguồn năng lượng tuyệt vời từ những viên đá quý thiên nhiên mang đến cho con người nhiều lợi ích về sức khỏe, tinh thần lẫn công việc. Không chỉ đơn giản là món trang sức sang trọng, mà hơn thế nữa đây sẽ là lá bùa may mắn dành cho những ai sở hữu và mang theo chúng bên người.

Tại Gemstery, bạn có thể tìm thấy những món trang sức đá quý chất lượng như vòng tay đá quý phong thủy, mặt dây chuyền, nhẫn phong thủy,… Chúng tôi luôn bán hàng với phương châm CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, DỊCH VỤ TUYỆT VỜI NHẤT.

Sản phẩm chất lượng

Luôn đảm bảo chất lượng đá đúng như mức giá, cá món trang sức đều được kiểm định bởi đội ngũ chuyên môn.

Mua hàng đơn giản

Dễ dàng mua và đặt hàng qua kênh online, Offline với sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ có chuyên môn tại Gemstery.

Dịch vụ xuất sắc

Thanh toán và giao hàng nhanh chóng nhất cho khách hàng. Sẵn sàng đổi trả hàng theo đúng chính sách đưa ra.

Hậu mãi tuyệt vời

Khách hàng sau mua vẫn được hỗ trợ chăm sóc từ đội ngũ tại Gemstery cùng với nhiều ưu đãi độc quyền.

Lắng nghe câu chuyện của Gemstery

The Mystery of Gems - Sự bí ẩn trong những viên đá là nguồn cảm hứng sáng tạo để chúng tôi bắt đầu với Thương Hiệu Gemstery.
"Bạn là những gì bạn nghĩ"
Chúng tôi tin rằng mỗi viên đá quý tự nhiên mang trong mình một câu chuyện của riêng nó, bạn có thể tự do thể hiện chính cá tính, phong cách và những điều bạn mong ước qua từng viên đá. Từ xa xưa, mỗi tháng sinh trong năm đều có một viên đá quý riêng làm biểu tượng. Đá quý không chỉ thể hiện nên sự sang trọng, quý phái mà còn mang lại sự may mắn, sức khỏe cho chủ nhân sở hữu chúng.

Gemstery ra đời với khát vọng đưa tới tay người dùng những món trang sức được làm từ những viên đá quý tự nhiên đẹp nhất, phù hợp nhất. Mỗi viên đá trong đó sẽ làm nổi bật nên nét cá tính riêng của người sở hữu chúng.

Ý nghĩa Logo Gemstery: Hai chữ lồng lấy nhau được tạo nên từ nhiều viên đá tự nhiên với năng lượng tích cực. Màu xanh trong logo là màu xanh của sự hy vọng, sinh sôi phát triển của nguồn sống. Gemstery mong muốn qua mỗi món trang sức của mình sẽ đưa đến cho khách hàng nguồn năng lượng tích cực được nhưng viên đá thiên nhiên tích tụ trong hàng trăm năm, giúp cho chủ nhân đạt được mọi hy vọng và mơ ước. Nguồn mạch sự sống lan tỏa và phát triển mạnh mẽ hơn. Gemstery ra đời với mong muốn mang đến những món trang sức được làm từ những viên đá quý tự nhiên đẹp nhất, phù hợp nhất với từng cá tính riêng của mỗi khách hàng.
Scroll to Top