Giá vòng tay đá ưu linh ngũ sắc chất lượng trên thị trường

yếu tố giúp định giá vòng tay đá ưu linh ngũ sắc tự nhiên

Giá vòng tay đá ưu linh ngũ sắc tự nhiên được đưa ra dựa trên nhiều yếu tố như chất lượng, hình dáng, cấu trúc cũng như các loại phụ kiện kèm theo như Charm bạc, loại dây xâu chuỗi,… Là món trang sức phong thủy được những người làm kinh doanh, quản lý, dân văn phòng vô cùng yêu thích, Vòng tay đá Ưu linh ngũ sắc tự nhiên không chỉ mang vẻ đẹp thuần khiết của đá tự nhiên mà còn là món đồ phong thủy thu hút may mắn, sức khỏe cho chủ nhân của nó.

Vậy nếu như bạn cũng đang quan tâm về món trang sức này, hãy cùng Gemstery tìm hiểu rõ hơn về giá vòng tay đá thạch anh tự nhiên cũng như một số đặc điểm định giá của chúng.

Một số yếu tố giúp định giá vòng tay đá ưu linh ngũ sắc tự nhiên

Như đã nhắc đến trong phần giới thiệu, vòng tay đá ưu linh ngũ sắc tự nhiên được định giá dựa trên các yếu tố như cấu tạo, đặc trưng riêng, hình dáng và yếu tố chất lượng. Có rất nhiều địa chỉ bán món trang sức đá quý này với cái giá rất rẻ, vẫn cam kết là đá tự nhiên nhưng về mặt chất lượng thì khá kém hoặc thậm chí vô cùng kém.

Giá bán vòng tây đá ưu linh ngũ sắc
Giá bán vòng tây đá ưu linh ngũ sắc

Vậy tại sao bạn lại nên mua vòng tay đá ưu linh tự nhiên chất lượng?

Tất nhiên là bởi những lợi ích và vẻ đẹp bên ngoài mà viên đá mang lại. Bạn hẳn đã nghe nhiều về lợi ích của đá ưu linh tự nhiên như năng lượng từ trường giúp giảm Stress, căng thẳng hay năng lượng giúp phục hồi sức khỏe,… Đây là những lợi ích đặc biệt mà chỉ những viên đá đủ tuổi, những viên đá tự nhiên mang lại cho bạn.

Vậy đâu là yếu tố cho bạn biết đó là một vòng tay ưu linh tự nhiên hàng tốt?

  • Độ trong của đá ưu linh: Đá càng trong, càng sáng thì đá đó càng có giá trị cao.
  • Chỉ số tạp chất bên trong đá ưu linh: Tỷ lệ tạp chất cực thấp hoặc gần như không có sẽ có giá cao hơn.
  • Hình dáng dặc trưng: Một số loại đá ưu linh sẽ có những đặc trưng đặc biệt, hoặc có màu rất đẹp sẽ có giá trị cao hơn những loại đá khác.\
  • Hình dáng: Với một số hình dáng mài dũa đặc biệt sẽ có giá thành cao hơn.

Giá bán của vòng tay đá ưu linh ngũ sắc trên thị trường hiện nay

Khó có thể định giá một cách chính xác vòng tay đá ưu linh trên thị trường hiện nay vì ngay cả tiệm cửa hàng đá bán các loại đá cố định cũng sẽ có một mức giá khác nhau tùy vào từng thời điểm nhập đá. Vì là đá tự nhiên và có những thuộc tính khác nhau đôi chút trong hình dáng, cấu tạo mà sẽ thật khó để có loại đá đồng nhất.

Giá bán của vòng tay đá ưu linh ngũ sắc
Giá bán của vòng tay đá ưu linh ngũ sắc

Nhưng bạn có thể chia ra làm một số loại chính sau:

  • Vòng Thạch Anh Ưu Linh bình thường: Màu đá ưu linh khá đặc, màu sắc không rõ ràng, thể đồng nhất không cao, khoảng trắng đá không trong hơi đục.
  • Vòng Thạch Anh Ưu Linh tốt: Màu sắc tự nhiên rõ ràng, màu đậm hơn, khoảng trắng trong, một số loại đá khá đều màu.
  • Vòng Thạch Anh Ưu Linh cực tốt: Màu rất rõ ràng và tự nhiên, có một số điểm nhấn đặc biệt trong viên đá, đá rất trong và sáng.

Kết luận

Với những thông tin về giá vòng tay đá ưu linh ngũ sắc tự nhiên và chất lượng đi kèm trên đây mong rằng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về loại đá này và có những quyết định chọn mua tốt nhất. Bên cạnh đó để biết rõ hơn về giá cả vòng tay đá ưu linh bạn có thể trực tiếp liên hệ để xem đá và báo giá vòng tay đá ưu linh tự nhiên chất lượng tại cửa hàng đá quý Gemstery.

Có thể bạn quan tâm:

Scroll to Top