Gia Lai có nơi nào bán vòng tay mân côi

Gia Lai có nơi nào bán vòng tay mân côi : Phố núi nơi đây cũng có nhiều người đạo công giáo sinh sống, nhưng để kiếm được một nơi bán chuỗi mân côi đẹp thì không nhiều. Mua sản phẩm này ở Gia Lai thì nên chọn địa điểm nào uy tín, hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Gia Lai có nơi nào bán vòng tay mân côi
Gia Lai có nơi nào bán vòng tay mân côi

 

Tìm hiểu sơ về Gia Lai

Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn thứ hai Việt Nam[4] và là một tỉnh cao nguyên nằm ở khu vực Bắc Tây Nguyên (Gia Lai đứng thứ nhất về diện tích, đứng thứ 2 cả về dân số vùng Tây Nguyên), Việt Nam.

Tính đến ngày 1/4/2019, toàn tỉnh Gia Lai là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 18 về số dân số với 1.513.847 người và 374.512 hộ, xếp thứ 30 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 33 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 33 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Năm 2020 GRDP năm 2020 đạt 80.000,32 tỉ Đồng, bình quân đầu người 51,9 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,00%.[5] Gia Lai cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 và Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15.

Gia Lai là một tỉnh vùng cao nằm ở phía bắc Tây Nguyên trên độ cao trung bình 700 – 800 mét so với mực nước biển[6]. Gia Lai cách Hà Nội 1120 km, cách Đà Nẵng 396 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 491 km. Tỉnh Gia Lai trải dài từ 12°58’20” đến 14°36’30” vĩ bắc, từ 107°27’23” đến 108°54’40″kinh đông. Phía đông bắc giáp 1 chút với Quảng Ngãi với đường biên chỉ là 10 km lại nằm chính trên khu bảo tồn Kon Chư Răng (huyện Kbang). Phía đông giáp với tỉnh Bình Định với đường biên hơn 115 km (huyện Kbang, Đăk Pơ, Kông Chro, con đường chủ yếu qua 2 tỉnh là DT637 và quốc lộ 19. Phía đông nam giáp với Phú Yên[7], khoảng 100 km đường biên chủ yếu là huyện Krông Pa, 1 phần huyện Ia Pa và Kông Chro. Phía tây giáp tỉnh Ratanakiri thuộc Campuchia, có đường biên giới chạy dài khoảng 90 km, gồm các huyện Đức Cơ, Chư Prông, và 1 ít của huyện Ia Grai. Phía nam giáp tỉnh Đắk Lắk, và phía bắc của tỉnh giáp tỉnh Kon Tum.

Gemstery – Cửa hàng cung cấp vòng tay mân côi đẹp uy tín

Tuy ở khu vực Gia Lai có không hề ít những của hàng hay nơi bán vòng tay chuỗi mân côi nhưng nhiều khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng chuỗi mân côi của Gemstery để sử dụng. Các sản phẩm của chúng tôi đều là đá quý tự nhiên 100%, đến với Gemstery Gia Lai sử dụng và cảm nhận trực tiếp những viên đá tự nhiên mát lạnh và lung linh nhất. Sản phẩm vừa đảm bảo về thẩm mỹ vửa kích thích tiếp thêm độc lực cho ta về khía cạnh tâm linh, luôn dưỡng tâm hồn.

Hiện các sản phẩm Vòng tay mân côi của chúng tôi đã được rất nhiều gia đình ở Gò Vấp yêu mến và sử dụng,… Đồng thời, chuỗi mân côi của Gemstery còn được lựa chọn để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác. Ngoài mua các sản phẩm có sẵn tại Gemstery khách hàng cũng có thể đặt hàng thiết kế theo yêu cầu.

Các sản phẩm chuỗi mân côi Gemstery cung cấp

VÒNG MÂN CÔI THẠCH ANH TÍM (Amethyst)

(Amethyst)

Sắc tím của Amethyst sẽ làm gợi lên sự quý phái và đầy quyền lực từ người sở hữu khi họ mang theo bên người. Thạch anh tím đang dần ngày càng trở nên đắt giá bởi sự khan hiếm dần của dòng đá thạch anh. Sắc tím của Amethyst trải từ tím nhạt, tím lavender đến tím violet, đôi khi xem lẫn chút sắc trắng như dải mây. Lên tay, Amethyst càng trở nên xinh đẹp vì độ trong của đá và màu sắc không kén da.

Mẫu vòng tại Gemstery là thạch anh tím là sự kết hợp màu sắc lavender và violet giúp cho chiếc vòng toát lên vẻ đẹp quyến rũ mà không quá đơn điệu.

Khu vực được khai thác : Afghanistan, Bolivia, Brazil, Cam-pu-chia, Canada, Ấn Độ, Kenya, Mexico, Mỹ, Myanmar, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam (Gia Lai, Lạng Sơn)

Thành phần: SiO2

Độ cứng thang Mohs: 7 – 7.5/10

Mạng phù hợp: Hỏa – Thổ 

Xem thêm: Nơi bán vòng tay mân côi ở Bình Định

VÒNG TAY MÂN CÔI ĐÁ AQUAMARINE 

(Ngọc xanh biên)

Cảm giác điền đạm và thanh tĩnh là những cảm nhận đầu tiên mà Aquamarine gợi lên khi chủ nhân lần đầu chạm vào viên đá. Sở hữu sắc xanh mê đắm của đại dương bí ẩn, Aquamarine là đá quý thuộc họ đá quý Beryl, đây là loại đá từng được coi là bảo thạch hộ mệnh tháng 3, bắt nguồn từ chữ Latin “aqua” – nước, và “mare” – biển bởi vẻ ngoài trong vắt, xanh ngắt như Đại dương.

Người Hy Lạp tin rằng đá Aquamarine như 1 viên đá dẫn đường, có thể làm giảm bớt các bệnh tật khi lang thang trên biển. Là đá của các Nữ thần biển cả.Nhờ đó những ai sở hữu em nó sẽ luôn được các vị thần đại dương bảo vệ. Aquamarine còn được biết đến như vật bảo hộ cho tình yêu, làm tăng lòng thủy chung, sự chân thật, chống lại những điều gian trá, giúp đem lại sự yên ổn cho các đôi uyên ương.

Vòng tay Aquamarine tràng hạt BST1
Vòng tay Aquamarine tràng hạt BST1

Khu vực được khai thác: Úc, Áo, Brazil, Trung Quốc, Madagascar, Pakistan, Mỹ,…Việt Nam (Phú Thọ, Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An)

Thành phần: Be3Al2Si6O18

Độ cứng thang Mohs: 7.5 – 8 /10

Mạng phù hợp: Thủy – Mộc 

CHUỖI ĐÁ ƯU LINH NGŨ SẮC

Đá ưu linh là biến thể quý và hiếm nhất của dòng họ thạch anh, tên quốc tế là Phantom Quartz – thạch anh ưu linh đa sắc còn được gọi là thạch anh rêu vì những tinh thể tựa như rêu chứa đựng trong đó. Thạch anh ưu linh tại Gemstery với chất đá cao cấp cùng khoáng chất bên trong tạo nên một vẻ đẹp lạ lùng như một khu vườn thiên nhiên thu nhỏ.

Chuỗi mân côi đá ưu linh ngũ sắc

Khu vực được khai thác: Nga, Brazil, Đức

Thành phần: SiO2 và tạp chất Feldspar, Chlorite

Độ cứng thang Mohs: 7.0/10

Mạng phù hợp: Cần Bằng Ngũ Hành

Chuỗi THẠCH ANH TÓC VÀNG

(Rutilated Quartz)

Là loại đá quý giá trị nhất trong các họ thạch anh. Sâu trong mỗi viên đá ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ của vũ trụ, nguồn năng lượng Bovis giúp gia tăng sức khỏe, cân bằng trạng thái tinh thần của chủ nhân.

Thạch anh tóc vàng charm thánh giá

Vẻ đẹp nổi bật với những ánh kim kiêu sa đến từ những sợi rutil (tóc) được hình thành sau hàng triệu năm tích tụ dưới lòng đất, tạo nên một dòng từ trường mạnh mẽ khiến thạch anh tóc vàng khác biệt so với những loại đá cùng họ. Tại Gemstery, chúng tôi lựa chọn những viên thạch anh tóc vàng có độ trong rất cao từ 80-95%, khách hàng có thể cảm nhận rõ nét nhất khi nhìn vào những sợ rutil trong viên đá vô cùng rõ nét, ánh kim rực rỡ.

 

Scroll to Top