Địa điểm bán chuỗi mân côi tại Quận Bình Thạnh

Địa điểm bán chuỗi mân côi tại Quận Bình Thạnh Vòng tay mân côi là một loại vòng tay được nhiều người quan tâm đặc biệt là người bên đạo công giáo, tôi cũng là một người công giáo vì vậy tôi hiểu được tầm quan trọng của kinh mân côi. Và việc chọn một vòng tay chuỗi mân côi tại Quận Bình Thạnh phù hợp vừa đảm bảo được thẩm mỹ vừa nâng cao đời sống tâm linh.

Địa điểm bán chuỗi mân côi tại Quận Bình Thạnh
Địa điểm bán chuỗi mân côi tại Quận Bình Thạnh

Sơ lược về Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh nằm về phía bắc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thành phố Thủ Đức với ranh giới là sông Sài Gòn
  • Phía tây giáp quận Phú Nhuận và quận Gò Vấp
  • Phía nam giáp Quận 1 với ranh giới là kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè
  • Phía bắc giáp thành phố Thủ Đức (qua sông Sài Gòn) và Quận 12 (qua sông Vàm Thuật).

Quận có diện tích 20,78 km², dân số năm 2019 là 499.164 người[2], mật độ dân số đạt 24.021 người/km².

Ngoài sông Sài Gòn, trên địa bàn quận Bình Thạnh còn nhiều kênh rạch lớn nhỏ như: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc… đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào các khu vực, thông thương với các địa phương khác.

Gemstery – Cửa hàng cung cấp vòng tay mân côi đẹp uy tín

Tuy ở khu vực Quận Bình Thạnh có không hề ít những của hàng hay nơi bán vòng tay chuỗi mân côi nhưng nhiều khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng chuỗi mân côi của Gemstery để sử dụng. Các sản phẩm của chúng tôi đều là đá quý tự nhiên 100%, đến với Gemstery Bình Thạnh vấp sử dụng và cảm nhận trực tiếp những viên đá tự nhiên mát lạnh và lung linh nhất. Sản phẩm vừa đảm bảo về thẩm mỹ vửa kích thích tiếp thêm độc lực cho ta về khía cạnh tâm linh, luôn dưỡng tâm hồn.

Hiện các sản phẩm Vòng tay mân côi của chúng tôi đã được rất nhiều gia đình ở Gò Vấp yêu mến và sử dụng,… Đồng thời, chuỗi mân côi của Gemstery còn được lựa chọn để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác. Ngoài mua các sản phẩm có sẵn tại Gemstery khách hàng cũng có thể đặt hàng thiết kế theo yêu cầu.

Các sản phẩm chuỗi mân côi Gemstery cung cấp

CHUỖI ĐÁ MÃ NÃO

(Agate)

Mã não có tính đa sắc bao gồm đen, vàng, hồng, đỏ, xám, trắng và nâu…Cái tên “Agate”, bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ “Achates” – có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã não đen là một trong 7 báu vật được tôn thờ, coi trọng nhất.

Mã Não Mân Côi Charm Bạc
Mã Não Mân Côi Charm Bạc

Ở thế giới tự nhiên, mã não được hình thành nên từ xác các loài động, thực vật như xương hóa thạch, gỗ hóa thạch… nhưng nhiều nhất vẫn là từ nguồn nham thạch núi lửa nguội. Thế giới tự nhiên có vô số sự vi diệu, khi nguồn nham thạch núi lửa bị nguội lạnh nhanh thì chúng sẽ cuốn theo các tạp chất vào bên trong, đó có thể là đất, đá, các thứ tro, bụi… Qua thời gian chính các tạp chất này sẽ tạo nên những vân đá lấp lánh cho loại mã não.

VÒNG MÂN CÔI THẠCH ANH TÍM (Amethyst)

(Amethyst)

Sắc tím của Amethyst sẽ làm gợi lên sự quý phái và đầy quyền lực từ người sở hữu khi họ mang theo bên người. Thạch anh tím đang dần ngày càng trở nên đắt giá bởi sự khan hiếm dần của dòng đá thạch anh. Sắc tím của Amethyst trải từ tím nhạt, tím lavender đến tím violet, đôi khi xem lẫn chút sắc trắng như dải mây. Lên tay, Amethyst càng trở nên xinh đẹp vì độ trong của đá và màu sắc không kén da.

Mẫu vòng tại Gemstery là thạch anh tím là sự kết hợp màu sắc lavender và violet giúp cho chiếc vòng toát lên vẻ đẹp quyến rũ mà không quá đơn điệu.

Khu vực được khai thác : Afghanistan, Bolivia, Brazil, Cam-pu-chia, Canada, Ấn Độ, Kenya, Mexico, Mỹ, Myanmar, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam (Gia Lai, Lạng Sơn)

Thành phần: SiO2

Độ cứng thang Mohs: 7 – 7.5/10

Mạng phù hợp: Hỏa – Thổ 

Xem thêm: Địa chỉ bán chuỗi mân côi tại Biên Hòa

Xem thêm: Cửa hàng vòng tay mân côi ở Gò Vấp

CHUỖI ĐÁ ƯU LINH NGŨ SẮC

Đá ưu linh là biến thể quý và hiếm nhất của dòng họ thạch anh, tên quốc tế là Phantom Quartz – thạch anh ưu linh đa sắc còn được gọi là thạch anh rêu vì những tinh thể tựa như rêu chứa đựng trong đó. Thạch anh ưu linh tại Gemstery với chất đá cao cấp cùng khoáng chất bên trong tạo nên một vẻ đẹp lạ lùng như một khu vườn thiên nhiên thu nhỏ.

Chuỗi mân côi đá ưu linh ngũ sắc

Khu vực được khai thác: Nga, Brazil, Đức

Thành phần: SiO2 và tạp chất Feldspar, Chlorite

Độ cứng thang Mohs: 7.0/10

Mạng phù hợp: Cần Bằng Ngũ Hành

VÒNG TAY MÂN CÔI ĐÁ AQUAMARINE 

(Ngọc xanh biên)

Cảm giác điền đạm và thanh tĩnh là những cảm nhận đầu tiên mà Aquamarine gợi lên khi chủ nhân lần đầu chạm vào viên đá. Sở hữu sắc xanh mê đắm của đại dương bí ẩn, Aquamarine là đá quý thuộc họ đá quý Beryl, đây là loại đá từng được coi là bảo thạch hộ mệnh tháng 3, bắt nguồn từ chữ Latin “aqua” – nước, và “mare” – biển bởi vẻ ngoài trong vắt, xanh ngắt như Đại dương.

Người Hy Lạp tin rằng đá Aquamarine như 1 viên đá dẫn đường, có thể làm giảm bớt các bệnh tật khi lang thang trên biển. Là đá của các Nữ thần biển cả.Nhờ đó những ai sở hữu em nó sẽ luôn được các vị thần đại dương bảo vệ. Aquamarine còn được biết đến như vật bảo hộ cho tình yêu, làm tăng lòng thủy chung, sự chân thật, chống lại những điều gian trá, giúp đem lại sự yên ổn cho các đôi uyên ương.

Vòng tay Aquamarine tràng hạt BST1
Vòng tay Aquamarine tràng hạt BST1

Khu vực được khai thác: Úc, Áo, Brazil, Trung Quốc, Madagascar, Pakistan, Mỹ,…Việt Nam (Phú Thọ, Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An)

Thành phần: Be3Al2Si6O18

Độ cứng thang Mohs: 7.5 – 8 /10

Mạng phù hợp: Thủy – Mộc 

Scroll to Top