Đá thạch anh ưu linh hợp mệnh gì? Ý nghĩa đá ưu linh ngũ sắc

Đá thạch anh ưu linh hợp mệnh gì

Đá thạch anh ưu linh là loại đá thuộc dòng đá thạch anh nhưng lại sở hữu vẻ ngoài vô cùng đặc trưng được cấu thành bởi nhưng tinh thể thạch anh giống dạng rêu ẩn chứa trong từng viên đá. Đá ưu linh có rất nhiều màu sắc phổ biến như ưu linh lá, ưu linh trắng, ưu linh cam,… và dạng đặc biệt nhất giúp làm nổi bật nên từng cá tính của người sở hữu đó là đá thạch anh ưu linh ngũ sắc

Vậy nếu như bạn đang quan tâm đến các món trang sức có liên quan đến loại đá ưu linh này, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đá ưu linh hợp mệnh gì cũng như ý nghĩa từ viên đá ưu linh mang lại cho chủ nhân sở hữu nó bên người.

>>> THAM KHẢO NHỮNG MẪU VÒNG ƯU LINH ĐA SẮC TẠI GEMSTERY

Đá thạch anh ưu linh ngũ sắc hợp mệnh gì?

Tùy vào mỗi màu sắc của đá ưu linh sẽ phù hợp với mỗi mệnh khác nhau.

Với đá ưu linh đỏ sẽ hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Với đá ưu linh trắng thì sẽ hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Kim.

Với đá ưu linh vàng sẽ hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Với đá ưu linh xanh thì lại sẽ hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Với đá ưu linh tím sẽ hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Đá thạch anh ưu linh hợp mệnh gì
Đá thạch anh ưu linh hợp mệnh gì

Sau cùng, đặc biệt nhất là loại đá ưu linh ngũ sắc, mỗi viên đá mang một tính riêng và phù hợp với mọi mệnh khác nhau. Đây cũng chính là lý do mà các món trang sức như vòng tay đá ưu linh ngũ sắc là món quà tuyệt vời được rất nhiều người yêu thích.

Ý nghĩa và lợi ích mà đá thạch anh ưu linh mang lại cho chủ nhân

Với những ai đã tìm hiểu hay nghe tư vấn về đá tự nhiên phong thủy, hẳn sẽ từng si mê vẻ đẹp và những tác dụng bất ngờ mà mỗi viên đá tự nhiên mang lại. Đá ưu linh cũng là một loại đá tự nhiên trải qua sự trau chuốt từ mẹ thiên nhiên, mỗi viên đá đều ẩn chứa một vẻ đẹp bí ẩn mà khi nhìn sâu vào mang lại cho ta cảm giác thanh bình. Bên cạnh đó nó có mang lại cho ta những giá trị mà chỉ có thực sự mang theo người ta mới cảm nhận hết được.

Đá thạch anh ưu linh và phong thủy

Đá thạch anh ưu linh về phong thủy
Đá thạch anh ưu linh về phong thủy

Với những ai am hiểu về mệnh, ta sẽ biết rằng đôi khi ta cần một yếu tố giúp ta chung hòa và gia tăng các yếu tố để mang lại sự may mắn hơn trong công việc cũng như loại bỏ đi những xui xẻo đeo bám. Chính những điều tâm linh này là yếu tố giúp tinh thần ta trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Bởi chính yếu tố nói trên mà các món trang sức đá thạch anh ưu linh được rất nhiều người lựa chọn.

Đá thạch anh ưu linh và Sức khỏe

Đá thạch anh ưu linh về sức khỏe
Đá thạch anh ưu linh về sức khỏe

Woaa, thật sự điều này sẽ hơi khó tin nếu như bạn chưa thực sự sở hữu một món trang sức bất kì được làm từ đá quý tự nhiên như đá thạch anh, đá hổ phách, đá ưu linh,… Mỗi viên đá tự nhiên đều mang trong chính bản thân nó một nguồn năng lượng đặc biệt, và cũng nhờ nguồn năng lượng này mà chủ nhân sở hữu sẽ cảm nhận được sự cải thiện đáng kể về sức khỏe và tinh thần.

Với những người thường xuyên gặp stress thì những món trang sức từ đá ưu linh sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy thử 1 lần chạm vào viên đá và nhìn sâu vào nó bạn sẽ cảm giác rõ nét điều này.

Đá thạch anh ưu linh trong tình yêu và mối quan hệ

Đá thạch anh ưu linh trong tình yêu
Đá thạch anh ưu linh trong tình yêu

Mang theo trang sức đá thạch anh như vòng tay hay mặt vòng cổ sẽ đâu đó mang lại cho bạn ánh nhìn thu hút hơn và nhờ đó cải thiện rất lớn để sự tự tin khi bắt đầu các mối quan hệ của bạn ngay cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Đồng thời đây cũng sẽ là món quà cực kì ấn tượng và phù hợp dành cho mọi tuổi tác, bạn có thể tặng cho người yêu, người thân, đối tác làm ăn, cấp trên,… hay bất kì ai bạn đang muốn gia tăng mối quan hệ.

Trên đây là những giải đáp mà Gemstery gửi đến bạn giúp bạn hiểu rõ hơn đá thạch anh ưu linh hợp mệnh gì và ý nghĩa trong từng viên đá ưu linh. Hãy theo dõi Blog của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thú vị xoay quanh những câu chuyện về đá quý thiên nhiên nhé!

Có thể bạn quan tâm