Cửa hàng vòng tay mân côi ở Gò Vấp

Vòng tay mân côi là một loại vòng tay được nhiều người quan tâm đặc biệt là người bên đạo công giáo, tôi cũng là một người công giáo vì vậy tôi hiểu được tầm quan trọng của kinh mân côi. Và việc chọn một vòng tay chuỗi mân côi tại Quận Gò Vấp phù hợp vừa đảm bảo được thẩm mỹ vừa nâng cao đời sống tâm linh.

Sơ lược về Quận Gò Vấp

Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với các quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn.

Quá trình đô thị hóa quá nhanh đã làm cho Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố. Cụ thể, năm 1976 Gò Vấp có 144 ngàn dân thì năm 1995 đã có 223 ngàn người, năm 2000 là 231 ngàn, năm 2003 là 413 ngàn và năm 2004 là 455 ngàn người. Tính từ năm 1980 đến năm 2003, dân số của Gò Vấp tăng 2,87 lần, trung bình tăng mỗi năm 13,66%. Theo thống kê vào năm 2019 của Cục Thống kê Thành phố Hồ Chí Minh, dân số quận Gò Vấp là 602.180 người. Đây là quận đông dân thứ 2 của thành phố (sau quận Bình Tân).

Quận Gò Vấp nằm ở phía bắc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp quận Bình Thạnh
  • Phía tây và phía bắc giáp Quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương – Bến Cát – Nước Lên
  • Phía nam giáp các quận Phú Nhuận và Tân Bình.

Quận có diện tích 19,73km², dân số năm 2019 là 676.899 người[2], mật độ dân số đạt 34.308 người/km².

Gemstery – Cửa hàng cung cấp vòng tay mân côi đẹp uy tín

Tuy ở khu vực Quận Gò Vấp có không hề ít những của hàng hay nơi bán vòng tay chuỗi mân côi nhưng nhiều khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng chuỗi mân côi của Gemstery để sử dụng. Các sản phẩm của chúng tôi đều là đá quý tự nhiên 100%, đến với Gemstery Quận gò vấp sử dụng và cảm nhận trực tiếp những viên đá tự nhiên mát lạnh và lung linh nhất. Sản phẩm vừa đảm bảo về thẩm mỹ vửa kích thích tiếp thêm độc lực cho ta về khía cạnh tâm linh, luôn dưỡng tâm hồn.

Hiện các sản phẩm Vòng tay mân côi của chúng tôi đã được rất nhiều gia đình ở Gò Vấp yêu mến và sử dụng,… Đồng thời, chuỗi mân côi của Gemstery còn được lựa chọn để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác. Ngoài mua các sản phẩm có sẵn tại Gemstery khách hàng cũng có thể đặt hàng thiết kế theo yêu cầu.

Các sản phẩm chuỗi mân côi Gemstery cung cấp

Chuỗi đá Thạch anh Lavender

Chuỗi mân côi Thạch anh tím Lavender được hình thành từ lòng đất sâu hơn hàng ngàn năm về trước. Qua đó, chúng hấp thụ nguồn năng lượng lớn những tinh hoa của vũ trụ. Điều đó đã mang lại cho chiếc vòng này một khả năng chữa lành vượt trội.

Đặc biệt từ xa xưa đây được coi là một viên đá giúp ngăn chặn nguồn năng lượng xấu xa, tăng cường năng lượng dương cho chủ nhân.

Thạch Anh Lavender Cạnh Mân Côi Charm Bạc

Khu vực được khai thác: Zambia, bang Minas Gerais – Brazil, Hàn Quốc, Úc, Ấn Độ, Mỹ. Ở Việt Nam (Lạng Sơn, Gia Lai).

Thành phần: SiO2

Độ cứng thang Mohs: 6.5-7/ 10

Mạng phù hợp: Hỏa – Thổ

Xem thêm: Địa điểm bán chuỗi mân côi tại Quận Bình Thạnh

Xem thêm: Địa chỉ bán chuỗi mân côi tại Biên Hòa

Chuỗi AMAZONITE MIX Thánh giá TURQUISE

(Amazon – Thiên Hà Xanh)

Những viên đá có màu từ xanh lục nhạt đến xanh lam, với màu sắc mềm mại và hấp dẫn có thể gần giống với ngọc bích và ngọc cẩm thạch. Bề mặt đá Amazonite có hoa văn như lưới, đốm màu xanh lá và trắng, phát ra ánh sáng mờ nhạt, nhìn rất đẹp và thú vị. Người Ai Cập cổ đại đã khắc chương 7 của “The Judgment of Osiris” – 1 cuốn sách quan trọng trong văn hóa Ai Cập lên phiến đá Amazonite.

Amazonite mix Moonstone & Thánh giá
Amazonite mix Moonstone & Thánh giá

CHUỖI ĐÁ MÃ NÃO

(Agate)

Mã não có tính đa sắc bao gồm đen, vàng, hồng, đỏ, xám, trắng và nâu…Cái tên “Agate”, bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ “Achates” – có nghĩa là hạnh phúc. Đá mã não đen là một trong 7 báu vật được tôn thờ, coi trọng nhất.

Mã Não Mân Côi Charm Bạc
Mã Não Mân Côi Charm Bạc

Ở thế giới tự nhiên, mã não được hình thành nên từ xác các loài động, thực vật như xương hóa thạch, gỗ hóa thạch… nhưng nhiều nhất vẫn là từ nguồn nham thạch núi lửa nguội. Thế giới tự nhiên có vô số sự vi diệu, khi nguồn nham thạch núi lửa bị nguội lạnh nhanh thì chúng sẽ cuốn theo các tạp chất vào bên trong, đó có thể là đất, đá, các thứ tro, bụi… Qua thời gian chính các tạp chất này sẽ tạo nên những vân đá lấp lánh cho loại mã não.

CHUỖI ĐÁ ƯU LINH NGŨ SẮC

Đá ưu linh là biến thể quý và hiếm nhất của dòng họ thạch anh, tên quốc tế là Phantom Quartz – thạch anh ưu linh đa sắc còn được gọi là thạch anh rêu vì những tinh thể tựa như rêu chứa đựng trong đó. Thạch anh ưu linh tại Gemstery với chất đá cao cấp cùng khoáng chất bên trong tạo nên một vẻ đẹp lạ lùng như một khu vườn thiên nhiên thu nhỏ.

Chuỗi mân côi đá ưu linh ngũ sắc

Khu vực được khai thác: Nga, Brazil, Đức

Thành phần: SiO2 và tạp chất Feldspar, Chlorite

Độ cứng thang Mohs: 7.0/10

Mạng phù hợp: Cần Bằng Ngũ Hành

Scroll to Top