2021 Mệnh Gì? Màu Hợp Và Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc?

2021 mệnh gì và ngũ hành tương sinh, tương khắc ra sao? Hãy cũng Gemstery tìm hiểu về điều này, hiện nay vấn đề về tâm linh phong thủy đang được nhiều người quan tâm. Sinh con năm 2021 mệnh gì? Các bé sinh năm 2021 từ ngày 12/02/2021 đến ngày 21/01/2022 dương lịch sẽ cầm tinh con trâu, Can chi (tuổi Âm lịch) là Tân Sửu, mệnh Bích Thượng Thổ (Thổ).

2021 mệnh gì
2021 mệnh gì

Năm 2021 mệnh gì?

Sinh con là chuyện quan trọng. Vì thế, rất nhiều cặp vợ chồng thường rất lo lắng về nhiều mặt, trong đó, nhiều người rất quan tâm đến vấn đề năm sinh, cung mệnh của đứa trẻ nếu sinh vào năm 2021 sẽ như thế nào.

Bởi theo góc nhìn tâm linh tử vi mà nói, năm sinh rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh của đứa trẻ mà còn cả gia đình. Vậy năm 2021 mệnh gì hợp tuổi nào?

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

2021 mệnh gì
2021 mệnh gì

Năm 2021 tuổi gì?

– Năm 2021 là tuổi Tân Sửu, tuổi Trâu. Sinh dương lịch: 12/02/2021 – 31/01/2022.

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Sửu – Dậu

+ Tứ hành xung: Tuất – Thìn – Sửu – Mùi

2021 mệnh gì
2021 mệnh gì

Năm 2021 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Nâu đất, Vàng sẫm trong hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu cam, đỏ, hồng, tím trong hành Hỏa.

– Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ cũng được xem là phù hợp với tuổi Tân Sửu. Màu kiêng kỵ là những màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Dựa vào đây, cha mẹ có thể chọn những màu sắc phù hợp với bé để thiết kế không gian phòng ngủ, để đem lại nhiều vận may, bình an và là nơi thoải mái để bé nghỉ ngơi vui chơi.

2021 mệnh gì
2021 mệnh gì

Năm 2021 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Càn Kim trong Tây tứ mệnh

– Nữ: Ly Hỏa trong Đông tứ mệnh

Xem cung mệnh cho bé trai, bé gái sinh năm 2021 giúp cha mẹ xác định hướng hợp với cung mệnh của con.

Năm 2021 hợp con số nào?

– Nam hợp số: 6, 7, 8

– Nữ hợp số: 3, 4, 9

Con số may mắn mang tới vận may, những điều tốt lành cho bé. Các chữ số này sẽ gắn với bé trong suốt hành trình khôn lớn.

2021 mệnh gì
2021 mệnh gì

Năm 2021 hợp hướng nào?

– Nam mạng:

+ Hướng hợp: Tây Nam (Phúc Đức) – Tây (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phục Vị) – Đông Bắc (Thiên Y)

+ Hướng không hợp: Đông (Ngũ Quỷ) – Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Lục Sát) – Đông Nam (Họa Hại)

– Nữ mạng:

+ Hướng hợp: Bắc (Phúc Đức) – Đông (Sinh Khí) – Nam (Phục Vị) – Đông Nam (Thiên Y)

+ Hướng không hợp: Tây (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Lục Sát) – Đông bắc (Họa Hại)

2021 mệnh gì
2021 mệnh gì

Năm 2021 hợp tuổi nào?

Sinh năm 2021 hợp tuổi nào?

– Nam mạng:

  • Trong làm ăn: Ất Tỵ, Quý Mão, Bính Ngọ
  • Lựa chọn vợ chồng: Ất Tỵ, Quý Mão, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi, Canh Tý
  • Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Tân Sửu đồng tuổi, Canh Tuất, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Mùi, Mậu Tuất

– Nữ mạng:

  • Trong làm ăn: Ất Tỵ, Quý Mão, Kỷ Dậu
  • Lựa chọn vợ chồng: Ất Tỵ, Quý Mão, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi, Canh Tý
  • Tuổi kỵ: Bính Thìn, Giáp Thìn
2021 mệnh gì
2021 mệnh gì

Đối với những người đang ấp ủ dự định khởi công xây dựng hay sắp xếp nội thất trong nhà cũng như xuất hành làm ăn xa. Thì việc xem tuổi hợp hướng nào là vô cùng cần thiết.

Vậy Tân Sửu sinh năm 2021 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Tân Sửu hướng nào tốt?

Dựa theo cung mệnh để xác định hướng phù hợp. Tuy nhiên, như trên đã phân tích,cung mệnh giữa nam và nữ là khác nhau. Vì thế mặc dù cùng là Tân Sửu nhưng hai đối tượng sẽ hợp với hai hướng khác nhau.

Năm 2021 tháng nào sinh con tốt nhất

Nếu ba mẹ đã xem xét xong về hợp tuổi và hợp mệnh. Có thể tính đến chi tiết hơn về các tháng tốt năm 2021, có khả năng mang đến những điều may mắn và thuận lợi cho cho con.

2021 mệnh gì
2021 mệnh gì

Tháng giêng

Tháng giêng là tháng đẹp trong năm. Bé sinh tháng giêng tân hưởng tiết đầu năm. Mang đến sức khỏe, may mặn, cơm no áo ấm, sự nghiệp như ý. Gia đình, ba mẹ và con cái sau này cũng gặp nhiều điều tốt và sung túc.

Tháng 3

Tháng 3 thời tiết trong xanh, quang tạnh. Người sinh vào tháng này có sự tư do, phóng khoáng. Đất trời giao hòa và bình yên nên con người cũng có tính cách vui vẻ, yêu đời. Cuộc sống cũng bình yên vô sự, ít gặp tai họa nhờ vào sự thông minh và uyển chuyển.

Tháng 6

Trẻ sinh vào tháng 6 sẽ hiểu biết nhiều, tài giỏi. Những khoảng thời gian tai ương đều an toàn vượt qua. Con đường công dánh ự nghiệp sẽ thành công nếu kiên trì. Gia đình thì ấm no, hạnh phúc.

Tháng 7

Trẻ sinh vào tháng 7 sẽ có cuộc đời nhiều vận may, có phúc tính độ mệnh nên tai ương xảy ra sẽ có quý nhân phù trợ. Gia đình thì hưng thịnh, hạnh phúc trọn vẹn,

Tháng 8

Trẻ em sinh ra vào tháng tám năm Tân Sửu thừa hưởng phúc đức từ tổ tiên. Tiền tài, danh vọng đều có, gia đình sung túc, ấm no. Có thiên phúc về nghệ thuật nên cơ hội thăng tiến và được nhiều người công nhận.

Tháng 9 

Cuối cùng là tháng 9, đây là tháng đẹp nhất trong các tháng đẹp của năm 2021. Đây là thời điểm Hàn Lộ, giao giữa mùa thu sang đông. Bé sinh tháng này có mọi điều tốt lành, về cả sự nghiệp lẫn gia đình. Những tai ương gặp phải dễ dàng hóa giải.

Vòng tay phong thủy phù hợp với người sinh năm 2020

Người sinh năm 2020 mạng thổ vì vậy người này phụ hợp với những màu như là màu đỏ và nâu đất, để chọn cho mình một món đồ phong thủy tốt chắc chắn không thể thiếu được đó là đá thạch anh. Màu đỏ thì nên chọn vòng tay thạch anh tóc đỏ  và vòng tay ưu linh ngũ sắc đây là loại đá quý rất đẹp và sang trọng đem người sức mạnh tươi mới cho chủ nhân của chúng giúp thu hút được tài vận sức khỏe.

  

Scroll to Top