2000 mệnh gì? Màu hợp và các vấn đề tương sinh tương khắc?

2000 mệnh gì và ngũ hành tương sinh, tương khắc ra sao? Hãy cũng Gemstery tìm hiểu về điều này, hiện nay vấn đề về tâm linh phong thủy đang được nhiều người quan tâm, xét về phương diện khoa học thì phong thủy cũng có những điểm đúng được nhiều người công nhận. Vậy 2000 thì cần lưu ý những điều gì, hợp màu nào…Hãy đọc kỹ nội dung bên dưới.

2000 mệnh gì
2000 mệnh gì

Năm 2000 mệnh gì?

 

Người sinh năm 2000 mệnh Kim, Bạch Lạp Kim. Dựa theo quy luật ngũ hành, mệnh Kim hợp, khắc với các hành sau:

+ Tương sinh: Mệnh Thổ, Thủy

+ Tương khắc: Mệnh Hỏa, Mộc

2000 mệnh gì
2000 mệnh gì

Theo học thuyết phong thủy, bình an, thuận lợi hay khó khăn, trắc trở là những điều không thể thiếu trong cuộc đời mỗi người và nó được phụ thuộc vào bản mệnh. Những yếu tố này được gọi chung là “vận mệnh”.

Trong ngũ hành có 5 mệnh, đó là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mỗi người sinh ra đều có vận mệnh của mình là 1 trong 5 mệnh này. Và tất cả các thắc mắc như sinh năm 2000 mệnh gì, nam – nữ 2000 mệnh gì đều dựa vào đây để giải đáp.

Năm 2000 tuổi gì?

– Năm 2000 là tuổi con Rồng

– Năm sinh dương: 05/02/2000 – 23/01/2001

– Năm sinh âm: Canh Thìn

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Thìn – Tý

+ Tứ hành xung: Thìn – Sửu – Mùi – Tuất

2000 mệnh gì
2000 mệnh gì

Thiên Can, Địa Chi của tuổi dự đoán số mệnh, xem tuổi vợ chồng, chọn ngày giờ tốt, hướng xuất hành hợp tuổi thân chủ.

Xem thêm: 2001 mệnh gì? ngũ hành tương sinh tương khắc năm 2001?

Tính cách tuổi Canh Thìn năm 2000

 

Trong 12 con giáp, tuổi Thìn cầm tinh con Rồng. Từ xưa đến nay, Rồng là biểu tượng cao quý của trời đất, vua chúa. Những người tuổi Canh Thìn sẽ mang tính cách đặc trưng của con giáp đại diện và ngũ hành của tuổi.

Nam giới tuổi Canh Thìn 2000

Những người nam tuổi Thìn 2000 tính cách mạnh mẽ, cương trực, có ý chí trong cuộc sống. Họ có nhiều mục tiêu lớn, hoài bão lớn và ngay từ trẻ đã chăm chỉ học tập, gia tăng kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân mình.

Nam tuổi này đề cao việc xây dựng sự nghiệp riêng, quan tâm đến thành tựu cá nhân. Vì thế họ thường có xu hướng tách rời một tập thể để khởi nghiệp, tự mình đối mặt với khó khăn, thử thách.

Càng những việc mang độ khó thì càng khiến nam tuổi Canh Thìn 2000 cảm thấy thích thú, muốn chinh phục mục tiêu. Kể cả trong tình yêu hay công việc cũng đều là như vậy.

Xem mệnh tuổi từ năm 1930 – 2030

2000 mệnh gì
2000 mệnh gì – tích cách

Nữ giới tuổi Canh Thìn 2000

Nữ tuổi Canh Thìn 2000 năng động, thân thiên và tốt bụng. Họ nổi bật giữa đám đông, mang trong mình nguồn năng lượng tích cực khiến mọi người vô cùng yêu mến.

Biết lắng nghe, chia sẻ và đồng cảm, đó là những điểm mạnh của người con gái tuổi này. Họ có một trái tim yêu thương ấm áp, sưởi ấm những người xung quanh.

Chăm chỉ và nỗ lực, nữ Canh Thìn 2000 sẽ đạt được những thành tựu riêng trong công việc. Không cần quá xuất sắc nhưng điều đó thể hiện đây là một người con gái thông minh, độc lập về kinh tế.

Năm 2000 hợp màu gì?

 

– Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

2000 mệnh gì
2000 mệnh gì – Hợp màu

Màu sắc khiến cho cuộc sống của con người trở nên sinh động hơn. Nhưng trong phong thủy, màu sắc còn có vai trò đặc biệt quan trọng.

Theo đó, chọn màu hợp tuổi thì gia tăng tài vận, phúc lộc đến với bản thân. Vậy nên khi mua xe máy, ô tô, sơn nhà,.. mọi người thường lựa chọn màu sắc hợp mệnh.

Năm 2000 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Để xác định 2000 mệnh gì, ta biết được bất kỳ ai sinh ra trong năm 2000 đều mang trong mình mệnh Bạch Lạp Kim, nhưng để xác định cung của từng người thì lại khác. Bởi sinh năm 2000 cung gì còn được xác định dựa trên giới tính của mỗi người.

Vì thế nên các thắc mắc như nam 2000 cung gì, nữ 2000 cung gì đều sẽ có câu trả lời hoàn toàn khác. Và câu trả lời về cung mệnh được dựa trên cơ sở của bát quái.

Năm 2000 hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 3, 4, 9

– Nữ hợp các số: 6, 7, 8

2000 mệnh gì
2000 mệnh gì – Hợp số nào

Con số may mắn mang tới tài lộc, vận may cho chủ sở hữu. Tuổi Canh Thìn có thể chọn sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng với những con số ở trên. Đặc biệt tốt cho những người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ tốt cho việc đàm phán với khách hàng.

Xem thêm: 2003 mệnh gì? Màu hợp và các vấn đề tương sinh tương khắc?

Năm 2000 hợp hướng nào?

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Phúc Đức) – Đông (Sinh Khí) – Nam (Phục Vị) – Đông Nam (Thiên Y)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Lục Sát)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Phúc Đức) – Tây (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phục Vị) – Đông Bắc (Thiên Y)

+ Hướng không hợp: Đông (Ngũ Quỷ) – Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Lục Sát) – Đông Nam (Họa Hại)

2000 mệnh gì
2000 mệnh gì – Hợp hướng nào

Khi biết sinh năm 2000 mệnh gì thì bên cạnh các hướng hợp mệnh, bạn cũng nên ghi chép lại các hướng đại kỵ mà nếu có lựa chọn sẽ khiến bạn cuộc sống của bạn không được thuận lợi. Đó là các hướng như Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

Năm 2000 hợp tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất và Đinh Sửu, Kỷ Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Tuất, Canh Thìn, Đinh Sửu, Kỷ Sửu

+ Tuổi kỵ: Giáp Thân, Quý Mùi, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Bính Thân và Nhâm Thân

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Bính Tuất, Canh Thìn, Kỷ Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Tuất, Canh Thìn, Kỷ Sửu, Đinh Sửu

+ Tuổi kỵ: Giáp Thân, Quý Mùi, Canh Dần, Bính Thân, Ất Mùi và Nhâm Thân, Mậu Dần

2000 mệnh gì
2000 mệnh gì – Hợp tuổi

Xem tuổi hợp làm ăn để tìm kiếm người hợp tác, đối tác phù hợp giúp công việc thuận buồm xuôi gió; xem tuổi hợp kết hôn để lựa chọn vợ, chồng và có một cuộc sống gia đình hòa hợp. Tất cả đều là vấn đề đã và đang diễn ra hằng ngay trên khắp đất nước Việt Nam.

Từ lâu, việc xem tuổi đã trở thành thói quen của nhiều người, đặc biệt là khi họ muốn đưa ra một quyết định quan trọng nào đó.

Vật phẩm vòng tay hộ mệnh cho năm 2000

Người sinh năm 2000 mệnh gì và những màu nào hợp đã được Gemstery phân tích bên trên, dựa vào các thông tin đó chúng ta có thể xác định màu hợp và từ đó chọn cho mình những bộ trang phục hay những sản phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình.

Người 2000 thuộc vào mệnh kim những người mệnh kim sẽ có thể sử dụng được những sản phẩm thuộc màu trắng thuộc hành kim:

Vòng Phong Thủy May Mắn - Mix Bạc và Chỉ Đen
Đá tự nhiên 100% + Charm bạc thái 925