1996 mệnh gì? Màu Hợp Với Người Sinh Năm 1996

1996 Mệnh gì

1996 mệnh gì và ngũ hành tương sinh, tương khắc ra sao? Hãy cũng Gemstery tìm hiểu về điều này, hiện nay vấn đề về tâm linh phong thủy đang được nhiều người quan tâm, xét về phương diện khoa học thì phong thủy cũng có những điểm đúng được nhiều người công nhận. Vậy 1983 thì cần lưu ý những điều gì, hợp màu nào…Hãy đọc kỹ nội dung bên dưới.

1996 mệnh gì
1996 mệnh gì

Năm 1996 mệnh gì?

Người sinh năm 1996 mệnh Thủy, Giản Hạ Thủy. Theo ngũ hành sinh khắc, mệnh Thủy có mối quan hệ với các hành khác như sau:

 • Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim
 • Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ

Nếu giải đáp cho thắc mắc 1996 tuổi gì ta xác định bởi yếu tố Thiên can – Địa chi, thì để trả lời Bính Tý 1996 mệnh gì ta cần xoay quanh các quy luật của ngũ hành âm dương. Theo phong thủy, vận mệnh của mỗi người sẽ xác định được cuộc sống của họ trong tương lai.

1996 mệnh gì
1996 mệnh gì

Trong ngũ hành có 5 mệnh: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi người sinh ra đều mang trong mình 1 vận mệnh xoay quanh 5 mệnh này.

Và lời giải đáp cho sinh 1996 mệnh gì chính là mệnh Thủy, cụ thể hơn chính là Giản Hạ Thủy. Đây là dòng nước dưới khe, có khi dữ dội nhưng đôi lúc lại êm ả, dịu dàng. Dù không thể sánh ngang biển lớn, nhưng Giản Hạ Thủy cũng không hề nhỏ nhoi.

Năm 1996 tuổi gì?

– Năm 1996 là tuổi con Chuột

– Sinh dương lịch: 19/02/1996 – 06/02/1997

– Sinh âm lịch: Bính Tý

– Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Thiên Can, Địa Chi của tuổi phần nào dự đoán được số mệnh con người, xem tuổi hợp khắc,..

Năm 1996 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

– Màu kiêng kỵ

 • Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
1996 mệnh gì
1996 mệnh gì – hợp màu

Dựa trên ngũ hành ta dễ dàng xác định, Kim sinh Thủy. Bởi kim loại khi được nung nóng ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra các dung dịch ở trạng thái lỏng. Hơn nữa, Thủy cũng tương hợp với chính mình, bởi nhiều dòng nước hợp lại sẽ tạo thành dòng nước lớn, chảy mạnh hơn.

Năm 1996 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Với việc nắm rõ cung mệnh tuổi 1996, quý bạn có thể xem hướng nhà hợp tuổi, chọn hướng bếp, hướng cổng, hướng giường ngủ, hướng bàn làm việc,..

Cung mệnh cũng dùng để xem tuổi vợ chồng có hòa hợp hay không. Từ đó sẽ đưa ra những phán đoán về cuộc sống hôn nhân trong tương lai.

Tính cách tuổi Bính Tý

Nam nữ mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc ngũ hành Thủy (Giản Hạ Thủy, Nước cuối nguồn). Tính cách của người tuổi này sẽ bị ảnh hưởng bởi con giáp đại diện và ngũ hành của tuổi.

1996 mệnh gì
1996 mệnh gì – Tính cách

Nam mạng tuổi Bính Tý 1996

Nam giới tuổi Bính Tý sinh năm 1996 là những người đàn ông cần chù, tốt bụng và có nhiều tài lẻ. Họ thuộc tuýp người giỏi tính toán, làm gì cũng có kế hoạch cẩn thận chứ hiếm khi tự phát.

Người đàn ông này biết quan tâm tới mọi người xung quanh, và luôn tìm cách giúp đỡ nếu ai đó có lời nhờ cậy. Họ thích sự tích trữ, không thích lối sống hoang phí, nay đây mai đó hoặc chỉ biết có ngày hôm nay.

Ngũ hành Giản Hạ Thủy, nước cuối nguồn bao giờ cũng tĩnh lặng, sâu lắng. Đó cũng là sự chín chắn, trưởng thành của đàn ông tuổi Bính Tý 1996.

Nữ mạng tuổi Bính Tý 1996

Nữ tuổi Bính Tý 1996 giỏi quản lý tài chính, chịu khó, hy sinh thầm lặng, là người phụ nữ của gia đình.

Ngay từ khi còn trẻ, người này đã có tính cách khá trầm lắng, trông có vẻ già dặn hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Họ không có quá nhiều mối quan hệ bên ngoài, nhưng lại may mắn có tri kỷ bên cạnh.

Sau khi lập gia đình, họ dành toàn tâm chăm lo cho tổ ấm của mình. Biết vun quén, tính toán, chi tiêu hợp lý, hỗ trợ sự nghiệp của chồng,.. Có thể nói rằng nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 là mẫu người vợ lý tưởng của nhiều người đàn ông.

Xem mệnh tuổi từ năm 1930 – 2030

Năm 1996 hợp con số nào?

Kiến thức phong thủy cho người tuổi Tý

– Nam hợp các số: 1, 3, 4

– Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

1996 mệnh gì
1996 mệnh gì – hợp số

Năm 1996 hợp hướng nào?

– Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông (Phúc Đức) – Bắc (Sinh Khí) – Đông Nam (Phục Vị) – Nam (Thiên Y)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Lục Sát) – Tây Bắc (Họa Hại)

– Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Phúc Đức) – Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Nam (Phục Vị) – Tây (Thiên Y)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Tuyệt Mệnh) – Nam (Lục Sát) – Đông (Họa Hại)
1996 mệnh gì
1996 mệnh gì

Hướng hợp tuổi trong Bát Trạch Phong Thủy rất quan trọng, được ứng dụng nhiều khi xem hướng nhà. Bởi hướng nhà là nơi nguồn sinh khí lưu thông, ảnh hưởng tới tài vận, sức khỏe, cuộc sống của những người trong ngôi nhà đó. Bởi vậy từ xưa tới nay, trước khi làm nhà, người Việt ta đặc biệt coi trọng hướng hợp tuổi.

Hướng tốt là hướng được sao tốt ngự trị (Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị), mang tới may mắn, những điều tốt đẹp cho gia đình. Ngược lại, các hướng xấu lại dễ gây nên phiền toái, ảnh hưởng tới tâm trạng, tinh thần của các thành viên.

Năm 1996 hợp tuổi nào?

Bính Tý 1996 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ
 • Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi
1996 mệnh gì
1996 mệnh gì

Xem tuổi hợp để lựa chọn đối tác làm ăn sao cho công việc sẽ đạt được thành công như mong đợi. Trong trường hợp hai người mới gặp gỡ, cả hai chưa biết gì về đối phương, chưa có đủ thời gian tìm hiểu thì họ thường xem tuổi để đưa ra phán đoán.

Xem tuổi kết hôn cũng phần nào nhận định cuộc sống tương lai của vợ chồng có hòa hợp, hạnh phúc hay không. Từ đó chuẩn bị những hành trang tốt hơn để cùng nhau đi trên một con đường.

Vòng tay phong thủy phù hợp với tuổi hợi 1996 mệnh thủy

Mệnh thủy như ở bên trên Gemstery đã phân tích ra những màu nào phù hợp từ đó chúng ta có thể chọn được sản phẩm phong thủy ưng ý và phù hợp.

1996 mệnh gì
1996 mệnh gì – Vòng tay hợp mệnh

Những chiếc vòng tay đá phong thủy trước tiên phải chắc chắn rằng chúng là đá thật 100% vì chỉ có những viên đá quý từ thiên nhiên mới có thể tỏa ra những năng lượng tích cực đem đến cho chủ nhân của chúng sự may mắn, sức khỏe và giàu sang.

Gemstey cung cấp những sản phẩm phong thủy cho người sinh năm 1996 mênh thủy: