1995 mệnh gì? ngũ hành tương sinh tương khắc năm 1995?

1995 mệnh gì là điều mà nhiều người quan tâm.Những người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi, mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Đây chỉ là một vài thông tin cơ bản để tìm hiểu kĩ hơn hãy cùng Gemstery bàn luận qua bài viết bên dưới đây với chủ đề 1993 mệnh gì? ngũ hành tương sinh tương khắc người sinh 1995.

1995 mệnh gì
1995 mệnh gì

Năm 1995 mệnh gì?

Người sinh năm 1995 mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Hỏa tương sinh, tương khắc với các hành sau:

+ Tương sinh: Mệnh Mộc, Thổ

+ Tương khắc: Mệnh Thủy, Kim

Những người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi, mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Bản chất của Sơn Đầu Hỏa là ngọn lửa rực sáng trên núi, tỏa sáng vạn vật, đất trời. Cho nên những người tuổi Ất Hợi có được sự nhiệt huyết, máu lửa, sống hết mình vì đam mê để đợi một ngày được tỏa sáng.

Xem mệnh tuổi từ năm 1930 – 2030

1995 mệnh gì
1995 mệnh gì

Năm 1995 tuổi gì?

– Năm 1995 là tuổi con Lợn

– Sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 – 18/02/1996

– Sinh âm lịch: Ất Hợi

– Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thân – Tỵ – Hợi

Bộ đôi Thiên Can Địa Chi vốn rất phổ biến với các quốc gia có sử dụng lịch âm. Vạn vật tồn tại 12 Can và 10 Chi, mỗi năm tuổi chỉ ứng với một bộ đôi Can Chi duy nhất trong tổng số 60 bộ dương âm tách biệt. Đây cũng là cơ sở để lí giải người sinh năm 1995 tuổi gì.

1995 mệnh gì
1995 mệnh gì

Người sinh năm 1995 có Can Ất và Chi Hợi. Đây là lí do ai sinh tuổi này thường được gọi là sinh vào năm Ất Hợi. Lí giải rõ hơn về hành của can chi, Can Ất thuộc hành Mộc, Chi Hợi thuộc hành Thủy. Thủy và Mộc vốn là mối quan hệ tương sinh nên đường đời có lắm chông gai, Ất Hợi chỉ cần kiên cường ắt sẽ vượt qua mọi chuyện.

Năm 1995 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu cam,đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc.

– Màu kiêng kỵ

 • Màu xanh nước biển, đen, xanh dương thuộc hành Thủy.
1995 mệnh gì
1995 mệnh gì – hợp màu

Trong phong thủy, màu sắc có vai trò điều hòa âm dương, ngũ hành. Theo đó, màu hợp tuổi gia chủ sẽ mang tới nhiều vận may, tài lộc, giúp công danh sự nghiệp sáng lạn, gia đình yên ấm, bình an hạnh phúc.

Năm 1995 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Khôn Thổ – Tây tứ mệnh

– Nữ: Khảm Thuỷ – Đông tứ mệnh

Cung mệnh được ứng dụng để xem hướng hợp tuổi, đặc biệt là hướng nhà, hướng xuất hành. Ngoài ra, nắm rõ cung mệnh vợ chồng sẽ xem được mức độ hòa hợp của hai tuổi, dự đoán đời sống hôn nhân gia đình.

Tính cách tuổi Ất Hợi 1995 nam nữ mạng

Nam nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 thuộc ngũ hành Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi). Ở người tuổi này sẽ có những nét tính cách đặc trưng của con giáp và ngũ hành, cụ thể như sau:

1995 mệnh gì
1995 mệnh gì – Tính cách

Nữ 1995 như thế nào?

Dựa vào lời giải đáp cho tuổi hợp 1995 mệnh gì, chúng ta cung sẽ có những thông tin tổng quan về tính cách của người này. Nạp âm Sơn Đầu Hỏa là nữ thì sẽ sống tình cảm, rất biết quan tâm đến người khác. Không chỉ bằng lời nói mà hành động của nữ giới tuổi này cũng khiến người khắc cảm nhận được tấm lòng của mình. Nên rất được lòng nhiều người xung quanh.

Ảnh hưởng bởi bản chất nóng nảy của mệnh Hỏa, nên nữ tuổi Ất Hợi cũng nên biết kiềm chế cảm xúc để cân bằng các mối quan hệ. Đồng thời cũng không bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn trong công việc. Đặc biệt, sự loay hoay trong suy nghĩ cũng khiến tuổi này gặp nhiều khó khăn lúc mới bắt đầu sự nghiệp. Vì vậy, cần tập trung hơn.

Nam 1995 như thế nào?

Thông qua tính cách chung của mệnh Sơn Đầu Hỏa trong phần luận giải sinh năm 1995 mệnh gì, một phần tính cách của nam mạng tuổi này cũng được khắc họa. Ngoài ra, sự bộc trực mang 2 mặt tốt xấu cho người này. Nếu biết cân bằng thì được xem là rõ ràng, thẳng thắn. Ngược lại, nếu không khéo léo thể hiện sẽ trở thành sự thô lỗ, đáng ghét.

Năm 1995 hợp con số nào?

– Nam hợp số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp số: 1, 6, 7

Con số may mắn mang những ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu. Quý bạn sinh năm 1995 có thể ứng dụng số tài lộc để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,.. Đặc biệt với những ai làm ăn kinh doanh, buôn bán cần chú tâm tới điều này.

Năm 1995 hợp hướng nào?

– Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Phúc Đức) – Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Nam (Phục Vị) – Tây (Thiên Y)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Ngũ Quỷ) -Bắc (Tuyệt Mệnh) – Nam (Lục Sát) – Đông (Họa Hại)

– Nữ mạng

 • Hướng hợp: Nam (Phúc Đức) – Đông Nam (Sinh Khí) – Bắc (Phục Vị) – Đông (Thiên Y)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Lục Sát) – Tây (Họa Hại)
1995 mệnh gì
1995 mệnh gì – Hướng hợp

Gia chủ tuổi Ất Hợi xem hướng hợp tuổi khi xây dựng nhà cửa, chọn hướng ban thờ, hướng bếp, hướng giường ngủ,…

Trong phong thủy nhà ở, hướng nhà có vai trò đặc biệt quan trọng, là nơi đón nhận luồng sinh khí lưu thông vào nhà. Hướng hợp tuổi gia chủ thì mọi sự hanh thông, người sinh sống trong nhà cũng được khỏe mạnh, bình an.

Năm 1995 hợp tuổi nào?

– Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Thìn, Đinh Sửu, Giáp Tuất, Quý Mùi
 • Tuổi kỵ: Giáp Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần

– Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi, Giáp Tuất
 • Tuổi kỵ: Giáp Thân, Mậu Dần, Canh Dần và Nhâm Thân
1995 mệnh gì
1995 mệnh gì – Hợp người nào

Xem tuổi hợp để chọn người làm ăn chung, nếu hợp tác với người hợp tuổi thì công việc thuận buồm xuôi gió, sớm gặt hái được nhiều thành quả. Vợ chồng hợp tuổi thì gia đình êm ấm, gặp những điều tốt lành, may mắn.

Vòng tay phong thủy giúp thu hút tài vận cho người sinh năm 1995

Vòng tay là một trang sức được hầu hết tất cả mọi người yêu thích khi đeo một chiếc vòng tay sẽ khiến cho mọi người trở nên thu hút hơn rất nhiều. Đặc biệt là những chiếc vòng phong thủy, vòng tay được làm từ những viên đá quý toát lên vẻ bề ngoài sang trọng và tìm ẩn bên trong nguồn sức mạnh lớn đến từ tự nhiên. Được tích tụ năng lượng tích cực từ vũ trụ.

vòng tay hợp năm sinh 1978

Khi người sinh năm 1995 thuộc mệnh thủy đeo những chiếc vòng tay đá thạch anh tóc đỏ sẽ đem lại cho họ sức hút về tình cảm tiền bạc và sức khỏe. Đem lại sự tự tin trong cuộc sống ngoài ra bạn có thể chọn cho mình vòng tay đá ưu linh ngũ sắc.

Scroll to Top