1981 mệnh gì? Tìm hiểu tương sinh tương khắc 1981?

Giải đáp thắc mắc cho người sinh năm 1981 mệnh gì, đó chính là Mộc. Trong hành Mộc được chia thành 6 nạp âm riêng biệt, đó là Dương Liễu Mộc, Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc và Tùng Bách Mộc. Người sinh năm 1981 thuộc nạp âm Thạch Lựu Mộc, có ý nghĩa là gỗ cây lựu mọc trên hòn đá. Cùng Gemstery tìm hiểu kỹ hơn về năm 1981

1981 mệnh gì

Sinh năm 1981 mệnh gì? Ngũ hành sinh khắc

Người sinh năm 1981 mệnh Mộc, Thạch Lựu Mộc. Trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, người sinh năm 1981 hợp, khắc các hành sau:

+ Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim

1981 mệnh gì

Tìm hiểu thêm về tương sinh, tương khắc và sự vận động của vạn vật trên vũ trụ tại: “Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc”.

Năm 1981 tuổi gì?

Năm 1981 tuổi gì mệnh gì?

– Năm 1981 là tuổi con Gà

– Sinh năm sinh dương lịch: bắt đầu từ 05/02/1981 – 24/01/1982

– Sinh năm sinh âm lịch là: Tân Dậu

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Dậu – Tỵ –  Sửu

+ Tứ hành xung: Ngọ – Tý – Mão – Dậu

1981 mệnh gì

Thiên Can, Địa Chi là kiến thức quan trọng trong phong thủy, được ứng dụng để dự đoán vận mệnh, xem tử vi.

Năm 1981 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp mệnh:

+ Màu của bản mệnh: Màu xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc.

+ Màu của tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

– Màu kiêng kỵ:

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

1981 mệnh gì

Màu sắc hợp mệnh giúp kích hoạt may mắn, cải vận, xua đuổi những điều xui xẻo cho thân chủ. Khi mua sắm những tài sản giá trị, quý bạn có thể tham khảo lựa chọn màu hợp tuổi.

Năm 1981 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Khảm Thuỷ trong Đông tứ mệnh

– Nữ: Cấn Thổ trong Tây tứ mệnh

Cung mệnh tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 được được ứng dụng để xem tuổi kết hôn vợ chồng, xem hướng nhà hợp tuổi.

Năm 1981 mệnh gì – hợp con số nào?

– Nam hợp các số: 1, 6, 7

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

1981 mệnh gì

Tận dụng những con số may mắn ở trên để chọn mua sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,.. để kích hoạt vận may, đón tài lộc, công việc được suôn sẻ thuận lợi.

Năm 1981 mệnh gì – hợp hướng nào?

Phong thủy tuổi 1981

– Nam mạng

+ Hướng hợp: Nam (Phúc Đức) – Đông Nam (Sinh Khí) – Bắc (Phục Vị) – Đông (Thiên Y)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Lục Sát) – Tây (Họa Hại)

– Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Phúc Đức) – Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Nam (Phục Vị) – Tây (Thiên Y)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Tuyệt Mệnh) – Nam (Lục Sát) – Đông (Họa Hại)

Hướng nhà, hướng bàn làm việc,.. là nơi đón nhận luồng sinh khí của đất trời. Quý bạn tuổi Tân Dậu nên chọn hướng hợp tuổi thì công việc sẽ được thuận lợi, cuộc sống gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Năm 1981 hợp tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Làm ăn: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão

+ Lựa chọn vợ/chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Giáp Tý, Quý Hợi, Đinh Mão, Kỷ Tỵ

+ Tuổi kỵ: Ất Sửu, Kỷ Mùi , Canh Ngọ, Đinh Sửu,Tân Mùi và Mậu Ngọ

1981 mệnh gì

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Kỷ Tỵ và Quý Hợi

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Kỷ Tỵ và Quý Hợi

+ Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ

Xem mệnh tuổi làm ăn, kết hôn để chọn được đối tác làm ăn, chọn bạn đời se duyên. Tuy nhiên, ngoài vấn đề tuổi tác thì yếu tố con người mới là quan trọng nhất.

Tổng quan tử vi của người sinh năm 1981

Dưới đây là phần được Gemstery nhắc đến những thứ xoay quanh cuộc sống của người sinh năm 1981, tử vi là điều mà nhiều người đang quan tâm hãy cũng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này.

1981 mệnh gì

Tính cách nữ năm 1981

Như đã đề cập trên, bản mệnh của từng người sẽ phần nào quyết định được tính cách của họ. Bởi lẽ đó, sự mạnh mẽ và chịu thương chịu khó của Thạch Lựu Mộc cũng hé lộ đôi chút về tính cách của nữ Tân Dậu 1981.

Thừa hưởng sự kiên cường của cây gỗ lựu mọc trên đất đá, nữ Tân Dậu 1981 thường có tính cách vô cùng quyết đoán, cứng rắn và mạnh mẽ. Thay vì lo lắng, sợ hãi với những khó khăn trước mắt, họ lựa chọn việc đối mặt và đương đầu.

Hơn thế, họ có tư duy và tầm nhìn khá bao quát, cộng hưởng với sự gan dạ sẽ khiến cho cuộc sống nữ Tân Dậu 1981 dễ dàng gặt hái được thành công.

Trong chuyện tình yêu, nữ Tân Dậu thường khá chủ động, luôn theo đuổi những gì mình yêu thích. Bởi tính cách mạnh mẽ đó cũng khiến họ tự tạo ra cho mình sức hút riêng, khiến nhiều đàn ông yêu thích.

Tính cách nam sinh năm 1981

Hình ảnh đặc trưng cho nam Tân Dậu 1981 được thể hiện qua sự kiên cường, rắn rỏi của Thạch Lựu Mộc. Nam tuổi này thường rất trung thực, thẳng thắn và dứt khoát. Họ quyết đoán trong mọi công việc chứ không chần chừ, chậm rãi dẫn đến lề mề.

1981 mệnh gì

Mang vận mệnh của loài cây quật cường, nam Tân Dậu 1981 cũng vô cùng chăm chỉ và chịu khó. Để bản thân không rơi vào bế tắc, họ thường làm chủ được những chuyện đang diễn ra với bản thân mình.

Tuy nhiên, cũng chính vì sự tài giỏi đó cũng dẫn đến nam Tân Dậu đôi khi thích tranh cãi. Có những lúc họ luôn giữ lập trường và cái tôi của mình mà không quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Công danh sự nghiệp

Không có gì là nổi trội cho lắm. Tuổi trẻ có cố gắng nhiều nhưng công danh, sự nghiệp chỉ ở mức bình thường do làm ra tiền nhưng lại hay hoang phí. Để có được một cuộc sống có của ăn, của để dành thì phải trải qua thời trung niên vô cùng vất vả, trắc trở.

Khi bước qua tuổi 45 cuộc sống mới được coi là dễ thở hơn, có nhiều cơ hội thuận lọi để tạo lập sự nghiệp. Tất cả mọi thành quả có được đều do tự mình gây dựng nên chứ không nhờ vả được ai trong gia đình cả.

Tìm cảm

Tình duyên của tân dậu ban đầu cũng gặp nhiều gian truân, lận đận. Có nhiều lần thay đổi trong tình duyên. Cụ thể nếu sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch sẽ có khoảng hơn 3 lần thay đổi trong tình duyên. Sinh vào tháng 1, 3, 4, 8, 12 âm lịch thì sẽ có khoảng hơn 2 lần thay đổi. Còn sinh vào tháng 2, 9, 10 sẽ khá may mắn vi chỉ có 1 lần thay đổi là sẽ tìm được người bạn đời đi cùng mình đến suốt cuộc đời.

Được những người thân trong gia đình yêu quý. Vợ, con cái yêu thương kính trọng. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái hòa thuận yêu thương nhau. Gia đình rất quan trọng đối với người tân dậu.

Trang sức phù hợp với người sinh 1980

Người sinh vào năm này nhưng phân tích bên trên là thuộc về mệnh mộc chúng ta nên chọn những trang sức có màu sinh lá chính là màu tương hợp với Mộc có thể là đá thạch anh tóc xanh vì loại đá này có năng lượng cao hỗ trợ về nhiều khía cạnh khác nhau cho chủ nhân của chúng.

Vòng tay thạch anh tóc xanh phối charm Gemstery 1Vòng tay thạch anh tóc xanh phối charm Gemstery 1

Tương sinh là mà xanh dương và màu đen có thể chọn hai loại vòng như:

Xem thêm:

1980 mệnh gì? những vấn đề cần biết về người sinh năm 1980?

1978 mệnh gì? tương sinh tương khắc với điều gì?